adv top

Cách làm sạch lông nách bằng Laser Diode

21:02:08 - 16/11/2015 - admindd

Các bạn nghe nói đến công nghệ Laser Diode chưa? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách làm sạch lông nách bằng công nghệ này nhé.

Tình trạng “vi ô lông” mọc rậm hơn là một biểu hiện sinh lý rất bình thường khi bước vào độ tuổi dậy thì. Các phương pháp cạo nhổ hay waxing lông không thể loại bỏ lông vĩnh viễn hơn nữa về lâu dài chúng có thể gây ảnh hưởng đến da khiến làn da trở nên thâm sạm, sần sùi, lỗ chân lông to.
Nhiều thẩm mỹ viện đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Công nghệ này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả triệt lông tối ưu cũng như tính an toàn tuyệt đối cho làn da và cơ thể.

Laser Diode sử dụng bước sóng 808nm tấn công trực tiếp vào mầm nhú nang lông một cách linh hoạt, nhẹ nhàng tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời phá hủy nguồn dưỡng chất nuôi nang khiến lông không thể mọc lại được nữa. Phương pháp này còn có ưu điểm kích thích sự tái tạo của tế bào da mới, khắc phục hiệu quả tình trạng thâm sạm, sần sùi, lỗ chân lông to, cho làn da thêm trắng mịn, khỏe khoắn.

 

Để tẩy lông nách bằng công nghệ này, các bạn đến các thẩm mỹ viện tham khảo để được tư vấn kỹ hơn nhé.

 

Xem thêm: Cách tẩy lông nách an toàn và vĩnh viễn tại nhà

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook