adv top

Cách làm rụng lông chân tự nhiên

22:37:16 - 13/11/2015 - admindd

Để đôi chân nhẵn mịn và không phải lo các vấn đề về lông, chị em cùng thử áp dụng cách làm giảm lông chân sau đây nhé.

1. Cách làm rụng lông chân bằng kem đánh răng

tay-long-chan-vinh-vien1

Đây là một phát hiện thú vị khi tìm cách đối phó với các sợi vi ô lông của chị em phụ nữ. Kem đánh răng chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,… và một số chất phụ gia khác, các hương liệu tổng hợp và thường thấy có glixerol, có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng và giữ ẩm cho bề mặt da hiệu quả. Chỉ với 10 -15 cm kem đánh răng, xoa đều lên vùng da có nhiều lông, sau đó massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước. Với cách làm giảm lông chân này, sau 1-2 tuần các sợi lông sẽ rụng đi đáng kể.

Cách trị hôi nách mà bạn không ngờ
2. Hỗn hợp chanh – đường – mật ong tẩy lông chân.
Bạn cần chuẩn bị 4 muỗng đường, 1 quả chanh, 1 ít nước sạch,2 muỗng mật ong và một miếng vải mỏng hoặc tờ giấy nhỏ. Sau đó, đun nóng hỗn hợp đường, chanh, mật ong đến khi sánh lại thì tắt lửa. Đợi nó nguội bớt trước khi wax tẩy lông chân để tránh bị bỏng rát da.
Sự kết hợp giữa 3 loại nguyên liệu tự nhiên này có thể làm rụng và hạn chế sự phát triển của các sợi lông chân cứng đầu và tăng cường độ ẩm cho da. Có thể lí giải điều này như sau: hỗn hợp mật ong khô keo lại trên da khi bị loại bỏ sẽ nhẹ nhàng lấy đi các sợi lông mà không gây đau rát do khả năng dưỡng ẩm da rất tốt của đường mật ong, đồng thời nước chanh có tác dụng sát khuẩn và tẩy tế bào chết trên da.

Xem thêm: Có loại kem triệt lông vĩnh viễn nào hiệu quả không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook