adv top

Cách làm ngực săn chắc và nở nang với liệu pháp massage

13:51:52 - 23/07/2015 - admindd

Bạn có biết một phương pháp giúp làm ngực săn chắc và nở nang cực kỳ hiệu quả? Phương pháp nâng ngực không đau không phẫu thuật bằng massage chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Ngoài yếu tố gen di truyền thì buồng trứng phát triển không tốt và ăn uống thiếu chất là hai nguyên nhân chủ yếu khiến cho ngực bạn bị nhỏ hoặc không cân đối. Giới thiệu tới bạn một phương pháp giúp làm ngực săn chắc và nở nang:
  • Vòng ngực tăng từ 2 tới 5cm sau liệu trình trị liệu
  • Giúp đẩy cao khuôn ngực
  • Giúp vòng một săn chắc, tròn trịa
Cách làm ngực săn chắc và nở nang với liệu pháp massage

Cách làm ngực săn chắc và nở nang với liệu pháp massage

Làm sao để ngực to ra

Nếu như bạn nghĩ rằng chỉ có thể khắc phục bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì đó là một quan niệm không đúng. Tăng size ngực không phẫu thuật là phương pháp làm lớn kích thước vòng 1 mà không dùng đến dao kéo. Bằng việc tác dụng vào các huyệt đạo ở lưng và ngực bằng các thao tác massage bấm huyệt chính xác sẽ làm hệ tuần hoàn lưu thông tốt, thúc đẩy sự phát triển của buồng trứng và các bộ phận bên trong vú. Các thủ pháp kích thích cùng với sản phẩm chuyên dụng sẽ tăng cường cung cấp dưỡng chất, giúp các mô tế bào trong vú căng nở, tăng kích thước và điều chỉnh vị trí bầu vú. Làn da quanh ngực và tuyến vú hết sức nhạy cảm, nên việc tác động sẽ hết sức nhẹ nhàng và chuẩn xác.

Cộng thêm cách làm ngực săn chắc với việc bổ sung các tinh chất từ thảo dược quý giúp làm tăng trưởng dồi dào phytoestrogen – một loại hoc môn nữ, làm trẻ hóa da, nở ngực gia tăng tế bào giữ nước và phát triễn mô mỡ cho bộ ngực nở nang, căng tròn, trắng hồng và mượt mà.

Ngực kém phát triển theo đông y là do khí huyết hoặc tì vị hư. Bởi vậy, các thao tác massage và bấm huyệt chuyên sâu vùng ngực giúp khí huyết lưu thông, có tác dụng hỗ trợ trong việc cải thiện kích thước vòng 1.

Với các loại thảo dược và các động tác massage điêu luyện, phương pháp nâng ngực không đau bằng massage là lựa chọn lý tưởng cho  chị em chỉ sau một liệu trình trị liệu. Quá trình được kiểm soát toàn bộ bởi các bác sĩ chuyên ngành nên bạn sẽ không cần lo lắng hay cầu viện tới sự hỗ trợ của thuốc hoặc chế độ kiêng khem nào khác trong quá trình nâng ngực.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook