adv top

Cách làm ngực nở đơn giản và dễ làm cho các chị em

08:58:46 - 17/04/2015 - admindd

Không cần phải đến thẩm mỹ viện, có nhiều cách làm nở ngực tự nhiên mà chị em mình có thể tự làm tại nhà được đấy. Rất đơn giản, mọi người cùng xem nhé.

Nâng ngực không phẫu thuật

Để có cách làm ngực mau phát triển an toàn thì các chị em phải có một thời gian kiên trì và tập luyện với những cách như là bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho vòng một và tập luyện các bài tập giúp cho ngực mau phát triển là những cách mà bạn hoàn toàn có thể làm được.

1. Bổ sung chất dinh dưỡng cho vòng một: bạn nên bổ sung các chất như vitamin a, enzyme, b, c, e đây là những chất mà giúp bỗ trợ cho vòng một của bạn phát triển cách mau lẹ và an toàn với những chất này thì bạn đều dễ dàng cung cấp cho cơ thể gì có có rất nhiều trong các loại quả, trái cây như : đu đủ, bưởi, quả anh đào, quả ốc chó, bơ, cam …và nhiều loại quả khác nữa. Đây sẽ là một trong những cách làm ngực mau phát triển mà các chị em nên tin tưởng và áp dụng.

2. Tập các bài tập cho ngực mau phát triển: với những động tác tập luyện này sẽ giúp cho vòng một của bạn săn chắc, trong trịa, quyến rũ hơn, đồng thời cũng phát triển hơn giúp cho to hơn một cách phù hợp.

Động tác 1 : Bài tập với tạ tay. Nằm thẳng người trên một tấm thảm tập thể dục. Bạn cần 2 tạ tay, mỗi bên khoảng 1,5 kg. Kéo hai cánh tay ngang bằng vai (như hình vẽ). Tiếp tục nâng cao cả hai tay trên cơ thể, giữ chúng thẳng lên cao sao cho trọng lực sẽ dồn xuống ngực. Trở lại vị trí ban đầu sao cho trọng lượng lại dồn sang hai bên. Lặp lại động tác từ 10-15 lần

Động tác 2 : Đứng lên. Vẫn còn giữ 2 tạ trên tay bạn. Mở rộng cánh tay sang hai bên tạo thành một chuyển động vòng tròn nhỏ tương xứng với chuyển động của cánh tay (vòng tròn có đường kính khoảng 25 cm). Với mỗi lần chuyển động, hãy cố gắng mở rộng đường kính của vòng tròn ra một chút. Lặp lại động tác từ 10-15 lần

Động tác 3 : Ngồi trên mép ghế, lưngthẳng và cánh tay xuôi xuống hai bên hông (vẫn dùng tạ tay). Để tạo tác động lên ngực của bạn, hãy hướng người một chút về phía trường trong khi vẫn cầm hai tạ ta. Gập khuỷu tay về phía sau lưng ở một góc 90 độ và nâng cao lên sao cho khuỷu tay cao bằng vai. Giữ vị trí này trong khoảng bốn giây, sau đó quay trở về vị trí ban đầu của bạn. Lặp lại động tác từ 10-15 lần.

3. Dùng thực phẩm: ngoài những cách làm ngực phát triển ở trên ra bạn cũng có thể dùng kèm Breast Queen trong thành phần của nó có khá đầy đủ các vitamin cần thiết để giúp vòng 1 phát triển nhanh chóng, làm hồng nhũ hoa, làm to ngực, khôi phục lại được kích cỡ cho những cô nàng có ngực nhỏ, lép không tự tin khi diện đồ đẹp khi đi ra ngoài. Bạn sẽ được ngay một kết quả bất ngờ nhưng sẽ không đem lại bất kỳ triệu chứng phụ nào cho sản phẩm Breast Queen đem đến cho bạn.

Cách làm săn chắc ngực

4. Mặc áo lót đúng cách

Mặc áo lót thế nào để nâng ngực tự nhiên hơn, đừng nghĩ cứ mặc đại áo lót là được bạn nhé, bạn nên biết rắng áo lót một phần nào ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực đấy, nếu mặc không đúng cách có thể sẽ khiến ngực không phát triển hay xệ đấy nhưng ngược lại nếu biết mặc đúng cách bạn sẽ cải thiện số đo cho vòng 1 rất nhiều đấy. Mình sẽ chia sẻ cho bạn cách mặc áo ngực như thế nào cho đúng cách và nâng ngực tự nhiên hơn nhé. Cách cải thiện vòng 1 này cũng tốt đấy.

Khi mua áo lót bạn nên chú ý chọn vừa đúng kích cỡ của mình, khi mặc nên chú ý đến móc kéo 2 bên dây nên xoay ra ngoài, cúi về phía trước để toàn bộ mộ ngực của bạn nằm gọn trong áo. Nên mặc dạng áo ngực nâng ngực và may bằng các lọai vải mềm để ngực được phát triển thoải mái hơn, tưởng chừng đây là những động tác rất quen thuộc nhưng cũng là một cách làm nở ngực rất hiệu quả đấy.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook