adv top

Cách làm mũi cao không phẫu thuật đơn giản tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày.

16:31:41 - 06/05/2016 - admindd

Trong Nhân tướng học, mũi là cơ quan có vị trí rất quan trọng để nhận định và phán đoán về sự sang hèn một người. Mũi có ảnh huởng trực tiếp đến đời sống vật chất, tinh thần và kinh tế của mỗi người. Một chiếc mũi cao thon gọn, hài hòa luôn là ước muốn của mọi cô gái Á Đông. -> Mách nhỏ chị em các cách làm mũi cao không phẫu thuật chỉ bằng những động tác đơn giản tại nhà.

Động tác 1: Đẩy mũi

Dùng ngón tay đặt lên chóp đầu mũi và đẩy đầu mũi lên cao, sau đó từ từ thả xuống nhẹ nhàng.

Động tác 2: Ép hai cánh mũi
 

 Ép 2 cánh mũi sẽ giúp mũi thon gọn hơn.

Dùng hai ngón tay trỏ đặt lên hai cánh mũi rồi ép hai cánh mũi vào trong. Thao tác này sẽ khiến cho mũi cao hơn và thon hơn rất nhiều.

Động tác 3: Massage nâng mũi

Cách làm mũi cao không phẫu thuật bằng việc massage mũi hàng ngày.

Với cách này, bạn chỉ cần massage nhẹ nhàng dọc theo sống mũi, kết hợp ép hai bên cánh mũi vào phía trong để mũi dần trở nên thon gọn hơn.

Động tác 4: Cười chun mũi

Cười chun mũi không chỉ khiến bạn trở nên tươi tắn, đáng yêu như 1 đứa trẻ mà còn giúp nâng mũi cao lên trên tạo sự co thắt cơ mũi, làm cho mũi cao hơn.

Động tác 5: Khum miệng

Cố gắng khéo cằm và môi trên xuống phía dưới ở mức độ thấp nhất.

Với cách làm mũi cao không phẫu thuật này, bạn cần chăm chỉ thực hiện 25 – 30 lần mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được dáng mũi của mình.

Động tác 6: Di chuyển khí trong khoang miệng

Di chuyển khí trong khoang miệng cũng là cách làm mũi cao không cần phẫu thuật nâng mũi được tự nhiên và khá hiệu quả. Lực tác động của cơ má thường xuyên đến cơ mũi sẽ làm cho dáng mũi thay đổi. Vì thế, khi biết cách tập luyên di duyện khoang miêng khoa học, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thon gọn.

Thực hiện : Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook