adv top

Cách làm mông to nhanh bằng 3 bài tập thể dục nâng mông

04:09:12 - 07/02/2015 - admindd

Cách làm vòng 3 to hơn bằng 3 bài tập thể dục nâng mông

Vòng 3 chảy xệ khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống. Làm thế nào để mông to và nở nang nhanh hơn? Có rất nhiều cách làm cho mông to lên nhanh như áp dụng bài tập thể dục nâng mông, phẫu thuật thẩm mỹ… tất cả những cách đó đều có thể giúp bạn cải thiện vòng 3 không ưng ý. Hôm nay, tôi xin giới thiệu cho bạn cách tăng vòng 3 hiệu quả bằng bài tập thể dục nâng mông cho cả nam và nữ ngay tại nhà an toàn, có lợi cho sức khỏe.

Lời khuyên Bác sỹ

cach-lam-mong-to-hon

Cách làm vòng 3 to hơn với 3 bài tập nâng mông tại nhà

Ai cũng mong muốn có được một vẻ đẹp bên ngoài chứ không chỉ dành riêng cho ai, nhưng khao khát là một chuyện và có được vẻ đẹp đó hay không lại là chuyện khác. Chính vì vậy, bạn hãy nên tìm hiểu kỹ cách làm mông to hơn với những phương pháp tự nhiên và phương pháp phẫu thuật.

1. Bài tập thể dục nâng mông xệ

Vòng mông chảy xệ khiến cho vòng 3 bạn rất xấu và trông không hề gọn gàng chút nào, yếu tố chính để bạn khắc phục vòng mông chảy xệ là làm săn chắc cơ và giảm lượng mỡ dư thừa ở phần mông.

Áp dụng bài tập thể dục nâng mông xệ dưới đây giúp vòng 3 to và săn chắc:

Để bắt đầu, bạn đứng thẳng, tay chống hông và chân dang rộng ngang vai, đồng thời mũi chân hơi hướng ra ngoài.

– Đánh cao chân phải đến ngang hông, đồng thời tạo hình vòng cung từ trong ra ngoài và đặt chân trở lại rộng hơn ban đầu, đầu gối khụy xuống sao cho đùi song song với mặt sàn;

– Trở lại tư thế chuẩn bị và lập lại tương tự với chân trái;

– Tập liên tục với 12 lần cho mỗi bên chân và thực hiện 3 lượt tập như vậy.

Ngoài ra, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống hạn chế các chất béo, dầu mỡ và dành thêm 45 phút mỗi ngày cho việc chạy bộ hoặc đạp xe.

bai-tap-tang-vong-3

Bài tập khắc phục vòng 3 không còn ngấn đôi

2. Vòng 3 ngấn đôi nên áp dụng bài tập nào?

Vòng 3 của bạn ngấn đôi làm bạn mất tự tin và ngại ngùng không dám diện bộ Bikini yêu thích? Ngoài việc tích cực tập thể dục như leo cầu thang, đi bộ..Bài tập nâng mông sau đây là cách loại bỏ vòng 3 ngấn đôi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 3 tuyệt đẹp.

Cách áp dụng bài tập loại bỏ vòng 3 ngấn đôi

Nằm sấp, xếp 2 tay trước mặt và duỗi thẳng chân;

– Giữ nguyên thân trên, thóp bụng từ từ kéo căng và nhấc hai chân lên cao khỏi mặt đất khoảng vài Centimet;

– Sau đó dang nhẹ hai chân, chuyển động chân từ hông trở xuống để tạo một vòng tròn nhỏ từ trong ra ngoài, rồi đổi chiều từ ngoài vào trong, mỗi chiều lặp lại 8 lần.

– Cuối cùng, kết thúc bằng tư thế đứa trẻ – quỳ gối trên sàn, đầu gối mở rộng sang hai bên. Bạn ngồi trên gót chân, cúi gập người xuống sao cho phần thân trên    nằm giữa hai bên đùi, và trán chạm mặt sàn. Hai tay duỗi thẳng, lòng bàn tay úp. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 30 giây;

– Nên thực hiện 2 lượt tập như trên.

bai-tap-the-duc-tang-vong-3Luyện tập đều đặn giúp vòng 3 ngấn đôi của bạn sẽ biến mất

3. Vòng 3 phẳng lì nên áp dụng bài tập thể dục tăng vòng 3 nào?

Những cô nàng có vòng mông phẳng thường buồn phiền vì không thể có đường cong quyến rũ khi mặc quần jeans, đặc biệt không thể thu hút mọi người chú ý tới, bạn có thể nâng mông bằng phương pháp luyện tập dưới đây. Với các bước luyện tập kép sau giúp kích thích các cơ vòng mông phát triển, nhịp tim tăng sẽ làm giảm đáng kể lượng mỡ thừa ở khu vực này và tạo được vòng 3 căng tròn hơn.

Cách thực hiện như sau:

Đứng thẳng và trụ trên chân trái, chân phải dang rộng và hơi nhón chân trên sàn

– Gập sâu người sao cho tay phải chạm sàn, tay trái sải rộng về phía sau.

– Dùng lực để nhảy lên, đồng thời chuyển tư thế sang chân trụ bên phải và đổi cho tay trái chạm đất. Kết thúc trở về tư thế chuẩn bị.

– Bạn lặp lại lượt tập như trên ba lần, mỗi lần thực hiện đều hai chân trong vòng 1 phút và nghỉ giải lao mỗi lượt là 30 giây.

Bạn có thể dễ dàng sở hữu vòng 3 đẹp, cân đối với cách làm môn to đơn giản dưới đây, tuy nhiên bạn nên luyện tập kiên trì và đúng cách như vậy mới có thể đem lại hiệu quả cáo cho bạn. Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như không thích luyện tập, bạn có thể áp dụng phương pháp tại trung tâm thẩm mỹ viện Kangnam.

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook