adv top

CÁCH KHỬ MÙI HÔI NÁCH HIỆU QUẢ

00:49:01 - 15/08/2015 - admindd

Mùi hôi nách khó chịu vào những ngày hè oi ả thế này hẳn khiến bạn mất tự tin kinh khủng? bạn từng chữa nhiều cách nhưng không khỏi? Vậy thì trong bài viết sau các thầy thuốc Thẩm mỹ kangnam sẽ mách bạn những cách khử mùi hôi nách hiệu quả nhất.

 

Mùi hôi nách có từ đâu?

Hôi nách là một căn bệnh kinh niên phải bạn không có những điều trị kịp thời, mùi hôi nách rất đặc trưng và không phải chỉ đơn giản là mồ hôi ở vùng nách.
Bạn có biết vùng nách có 2 tuyến mồ hôi là tuyến mồ hôi gây mùi và tuyến mồ hôi thường, chính tuyến mồ hôi gây mùi tiết ra acid béo và amoniac, cùng với những vi khuẩn trên bề mặt sẽ phân hủy những chất này và tạo nên mùi hôi khó ngửi.

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả bằng phương pháp đơn giản tại nhà

Có người bị hôi nách nhẹ, có người bị hôi nách nặng nề, mùi hôi ngấm cả vào áo mà có giặt cũng khó bay hết mùi. Sở dĩ có sự khác biệt này bởi những người hôi nách đều là do sự hoạt động quá mạnh của những tuyến mồ hôi dầu, mồ hôi gây mùi.
Nhiều người cho rằng bệnh hôi nách có thể lây nhiễm, các bác sĩ Thẩm mỹ kangnam cho biết hôi nách không hề lây nhiễm được. Nếu bạn đang bị hôi nách nhưng chưa có thời gian đi chữa, hoặc mùi hôi chỉ nặng nề khi bạn phải hoạt động nhiều trong thời tiết nắng nóng, vã nhiều mồ hôi thì những cách khử mùi hôi nách hiệu quả sau bạn nên thử áp dụng nhé:
Tắm rửa vệ sinh vùng nách mỗi ngày với sữa tắm, xà bông tắm.
Dùng lăn khử mùi cho vùng nách khô thoáng.
Sau tắm xong có thể chà bột phèn chua và vùng nách.
Bạn cũng có thể dùng đến nước cốt chanh và dưa leo, thao chúng vào nách hàng ngày tỏng 1-2 tháng.
Lá trầu không cũng được tụng ca là cách khử hôi nách rất hiệu quả, bạn chỉ cầu lấy trực tiếp bã trầu không đắp vào vùng nách hoặc lấy nước lá trầu không (giã ra chắt lấy nước) và thoa vào nách mỗi ngày…

Cách khử mùi hôi nách hiệu quả với kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu hiện đại

Không phải lúc nào bạn cũng có thể áp dụng được các phương pháp trên mặc dù chúng đều là những cách khử mùi hôi nách rất đơn giản.
cách trị hôi nách vĩnh viễn gốc bạn cấp thiết phải loại bỏ được tuyến mồ hôi gây mùi và cách khử mùi hôi nách hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là khử mùi hôi nách bằng Kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.
Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương rất nhỏ, không gây chảy máu, không có sẹo, thời gian bình phục chóng vánh và bạn sẽ không còn phải lo lắng vì mùi hôi nách nữa.
Thẩm mỹ kangnam bảo đảm bạn sẽ khử được hôi nách vĩnh viễn, 1 lần triệt để và không tái phát!
Hy vọng những giải đáp trên đã giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc về vấn đề Cách khử mùi hôi nách hiệu quả.

Xem thêm:>>> bệnh hôi nách và cách chữa trị

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook