adv top

Cách khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn chỉ với 60 phút

03:26:41 - 03/02/2015 - admindd

Cách khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn chỉ với 60 phút

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc chính là “giải pháp vàng” giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng sau nâng và những biến chứng cần phải chỉnh sửa, tạo dáng mũi cao thanh tú, cân đối, đẹp tự nhiên, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Làm thế nào để khắc phục mũi hỏng sau nâng?

Rất nhiều người sau khi nâng mũi vẫn chưa hài lòng với kết quả thẩm mỹ hoặc những biến chứng xảy ra như: mũi bị tụt sống, đau buốt, lộ sống mũi…Điều này không chỉ khiến cho dáng mũi các bạn mất cân đối, các chi tiết trên khuôn mặt trở nên lệch lạch mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Đây là biến chứng ngoài mong muốn, nguyên nhân có thể do kỹ thuật nâng mũi không hiệu quả hoặc sơ suất của các bác sĩ trong quá trình phẫu thuật.

Nếu như trước đây việc chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng gặp rất nhiều khó khăn thì hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền Y khoa thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ sửa mũi Hàn Quốc, các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa. 

– Giải pháp khắc phục mũi hỏng sau nâng an toàn, triệt để

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi thường được áp dụng cho những trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, đau âm ỉ vùng mũi sau khi nâng, đầu mũi lệch, hếch hoặc đã từng nâng mũi nhưng kết quả không được như ý muốn… mang đến dáng mũi đẹp toàn diện, hài hòa và cân đối với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

nâng mũi hàn quốc

Kỹ thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng

Kỹ thuật sửa mũi hỏng sau nâng được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên ngoài đảm bảo an toàn, thân thiện với vùng mũi và cơ thể còn giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

Trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng vùng mũi và tiến hành các thao tác sửa mũi một cách chính xác. Vì vậy, toàn bộ quá trình sửa mũi khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, sửa mũi không để lại sẹo sau phẫu thuật vì các vết mổ đều nằm ở những vị trí khó quan sát, được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không gây ra sẹo hay để lại dấu vết phẫu thuật trên da.

Kết quả sửa mũi hỏng sau nâng công nghệ Hàn Quốc

khsm2

khsm3

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Để được thực hiện dịch vụ sửa mũi hiện đại này, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6450 đặt lịch thăm khám hoặc trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam.

TÌM HIỂU THÊM:

»

»

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook