adv top

Cách hạn chế mồ hôi nách hiệu quả

22:08:50 - 09/11/2015 - admindd

Mọi người cùng điểm qua những cách hạn chế mồ hôi nách hiệu quả và dễ thực hiện nhé. Mùi hôi nách gây khá nhiều khó chịu cho mọi người.

 

1. Cách hạn chế mồ hôi nách bằng cách lựa chọn trang phục
Một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến chảy mồ hôi nách quá nhiều chính là do chất liệu trang phục không thấm hút mồ hôi. Lưu ý lựa chọn chất liệu trang phục cotton, thoáng mát sẽ giúp vùng da dưới cánh tay “hô hấp” tốt hơn rất nhiều đấy. Đây là cách giảm mồ hôi nách hiệu quả mà nhiều người hay bỏ quên.

tri-vet-tham-o-nach

2. Cách làm giảm mồ hôi nách bằng chế độ ăn thực phẩm cay nóng phù hợp

Bạn có biết các loại đồ ăn cay nồng có tác dụng kích thích tuyến mồ hôi phát triển cũng như lưu lại mùi hôi lâu hơn không? Bởi vậy, nên hạn chế các loại đồ ăn cay, như: gừng, tỏi, ớt… sẽ giúp hạn chế ra mồ hôi nách nhanh chóng. Đây đồng thời cũng là cách giảm ra mồ hôi nách hiệu quả.
3. Vệ sinh vùng nách – Cách giảm tiết mồ hôi nách đơn giản
Vùng da dưới cánh tay là nơi trú ngụ của các vi khuẩn gây mùi, đây là một trong những nguyên nhân chính gây nên mùi hôi khó chịu. Nếu không vệ sinh thường xuyên, tuyến mồ hôi sẽ bị tắc bí khiến lượng mồ hôi cũng như mùi hôi nách càng nặng nề hơn. Tốt nhất bạn nên vệ sinh vùng nách ngày 2 lần kết hợp với các loại thuốc bôi xoa để hạn chế ra mồ hôi nách một cách tốt nhất. Bạn có thể sử dụng muối nhôm clorua (có bán tại các hiệu thuốc) là cách làm hạn chế mồ hôi nách hiệu quả. Lưu ý, muối nhôm clorua có thể làm sạm vùng da dưới cánh tay nếu sử dụng trong 1 thời gian dài.

5 cách trị hôi nách tự nhiên hiệu quả nhất
4. Canh hẹ cách hạn chế mồ hôi nách nhanh chóng

Cách làm cho nách không ra mồ hôi bằng canh hẹ là phương pháp đã được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Cây hẹ có tính hàn hiệu quả trong việc chữa ra mồ hôi nách. Nên ăn canh hẹ 2 lần/ tuần để có được kết quả tốt nhất. Không những hạn chế ra mồ hôi, cây hẹ còn là cách trị hôi nách tuyệt vời nếu bạn thực hiện duy trì trong nhiều tháng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook