adv top

Cách giảm mỡ bụng đơn giản để có vòng eo thon

22:26:19 - 13/08/2015 - admindd

Bạn đang muốn tìm cách để có được vòng 2 thon gọn, săn chắc,  nhưng vẫn chưa tìm ra. Điều đó không hề khó nếu bạn thực hiện những cách giảm mỡ bụng đơn giản dưới đây.

1. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả với thực đơn ăn kiêng lowcarb

Một trong những cách giảm mỡ bụng phổ biến nhất hiện nay là áp dụng thực đơn ăn kiêng lowcarb. Việc tuân thủ một chế độ ăn kiêng giảm cân khoa học giúp bạn có một liệu trình giảm cân an toàn, hiệu quả. Thông thường trong quá trình làm giảm mỡ bụng bạn cần lên kế hoạch cụ thể theo từng giai đoạn nhưng tuyệt đối không được nhịn ăn sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Cach-lam-giam-mo-bung-don-gian-bang-thuc-don-an-kiengCách giảm mỡ bụng đơn giản bằng thực đơn ăn kiêng

Tuy nhiên, cách giảm mỡ bụng tưởng như đơn giản này có thể khiến cho lượng cholestorol trong cơ thể của bạn tăng cao bất thường, đặc biệt việc kiêng ăn trái cây vào giai đoạn đầu của chế độ có thể khiến cơ thể của bạn thiếu hụt một số dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, gây suy giảm hệ miễn dịch ở người.

2. Cách giảm mỡ bụng truyền thống – Tập thể dục

Các bài tập giảm mỡ bụng bằng việc luyện tập thể dục thường xuyên là phương pháp được áp dụng phổ biến đối với nhiều người. Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh hay ngay cả khi đang làm việc nhà để tiến hành tập các bài tập giảm mỡ bụng .

chay-bo-lam-giam-mo-bung-hieu-quaHiệu quả với các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà

Nhưng bạn cũng nên biết rằng, việc tập thể dục chỉ có tác dụng hỗ trợ trong việc không làm vòng eo “bánh mỳ” của bạn phát phì nhanh chóng mà thôi, còn để “tống khứ” lượng mỡ thừa đã hình thanh lâu năm, thì điều này có vẻ “bất khả thi” khi bạn áp dụng cách giảm mỡ bụng truyền thống này.

3. Massage – Cách giảm mỡ bụng thư giãn

Massage giảm mỡ bụng là một trong những phương pháp làm tiêu hao mỡ thừa mà không phải sử dụng quá nhiều sức lực, các động tác massage đặc trị chuyên sâu sẽ làm mềm mô mỡ, hóa lỏng mỡ. Mỡ sẽ được đào thải qua các tuyến mồ hôi và nước tiểu.

Thực hiện các động tác massage để hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả

Thực hiện các động tác massage để hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả

Massge bụng sẽ tốt hơn nếu bạn kết hợp với kem làm tan mỡ bụng hoặc kết hợp với một trong các nguyên liệu tự nhiên như: muối biển, bã cà phê, gừng, ngải cứu… Đây cũng là một trong nhiều phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả.

4. Cách giảm mỡ bụng nhanh bằng thuốc giảm mỡ bụng

Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian để thực hiện các cách giảm mỡ bụng như ăn kiêng hay tập luyện thì việc sử dụng thuốc giảm cân hay kem bôi làm tan mỡ bụng là một trong những gợi ý được đưa ra. Cơ chế hoạt động của các loại thuốc giảm mỡ bụng này là khi vào cơ thể sẽ tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa và những bộ phận có liên quan nhằm hai mục đích chính: giảm hấp thu và gây cảm giác chán ăn. Kết quả cuối cùng là lượng dinh dưỡng trong cơ thể giảm xuống và cơ thể giảm được cân.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook