adv top

Cách chữa trị hôi nách dứt điểm không tái phát

16:56:26 - 28/11/2014 - admindd

Một số cách chữa trị hôi nách hiệu quả:

– Dùng phèn chua chưng lên cho trở thành dạng cục bột (có thể dùng tay bóp mịn), nghiền thành bột mịn, rửa sạch nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần.

– Dùng bột hoạt thạch nghiền thành bột mịn, rửa nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần, sau vài ngày sẽ bớt hôi nách.

– Dùng dung dịch formalin 2-3% hoặc dung dịch tannin 2-5% bôi lên nách, có thể ức chế tiết mồ hôi và trừ mùi hôi khét.

Bên cạnh những phương pháp trị hôi nách kể trên, bạn có thể sử dụng các cách trị bệnh  hôi nách khác như chữa hôi nách bằng gừng, mướp đắng, lá trầu không…

Cũng có thể dùng phẫu thuật hôi nách cho những người bị hôi nách nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động giao tiếp và sinh hoạt gia đình.

Để chữa trị hôi nách dứt điểm, có một cách đơn giản là thực hiện phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách . Đây là một tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ rạch khoảng 2 cm trên đường nếp gấp nách để loại bỏ nguyên nhân gây mùi hôi nách. Tiểu phẫu này được thực hiện nhanh chóng nhờ bản đồ tuyến mồ hôi nách giúp bác sỹ thực hiện thao tác chuẩn xác, không rạch vào vùng da không có tuyến.

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, và đây là phương pháp được các bác sỹ thẩm mỹ lựa chọn nhiều nhất vì tính thẩm mỹ sau khi thực hiện tiểu phẫu. Ngay sau khi làm vết sẹo nhỏ, mảnh, màu hồng nhạt trên đường nếp gấp của nách, và sẽ biến mất hoàn toàn sau 5 – 6 tháng.

Chữa trị hôi nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong, người bệnh có thể hoạt động bình thường. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hoi nach có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook