adv top

Cách chữa mồ hôi nách hiệu quả cao nhất

18:35:46 - 04/03/2015 - admindd

 

 Mùi hôi nách rất khó chịu, dù rằng tôi đã cố vệ sinh thân thể cũng như không xuyên thay xống áo nhưng không thấm tháp, mùi vẫn rất khó chịu. Xin thầy thuốc tham vấn cách chữa mồ hôi nách hiệu quả cao nhất . Xin giải đáp sớm giúp tôi. ( Thu Thảo- HN).

->>chua hoi nach vinh vien

đáp:

Bạn Thảo thân mến!

Thấu hiểu được sự lo lắng của chị chuẩn y câu hỏi mà chị gửi về cho chương trình. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hôi nách là căn bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, nhưng thường ở nữ có tỉ lệ cao hơn nam giới. Đặc biệt phụ nữ sau sinh do đổi thay nội tiết tô nên dễ bị hôi nách. Hôi nách có rất nhiều phương pháp chữa tuy nhiên các phương pháp đó đều không mang lại hiệu quả.

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn và mang lại hiệu quả triệt đển mà Thẩm mỹ viện Kangnam đã vận dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, đó là phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách triệt để. Không cần cắt khấu như những phương pháp bình thường khác, bác sĩ chỉ tiến hành hút bỏ và bóc tách lớp mỡ thừa trong khoảng từ 45 phút cho tới 1 giờ đồng hồ, hạn chế lấn chiếm ở mức tối thiểu.

->>trị hôi nách triệt để

Bằng các thiết bị nội soi đầu có gắn camera, tuyến mồ hôi nách sẽ được thổi phồng lên gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi mà hoàn toàn không gây lấn chiếm. Khách hàng có thể trở lại thường ngày ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong.

Phương pháp nội soi này hoàn toàn không để lại sẹo, quan trọng là hiệu quả trị hôi nách được vĩnh viễn và dài lâu.

->>tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

Bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện để được các thầy thuốc thăm khám và tham vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách của Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần trả lời, bạn có thể hệ trọng tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466.

Chúc bạn chữa hôi nách thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook