adv top

Cách chữa hôi nách bằng dầu dừa

13:39:15 - 28/10/2015 - admindd

Cách chữa hôi nách bằng dầu dừa là một phương pháp tốt giúp đẩy lùi mùi hôi của cơ thể một cách nhanh chóng và đơn giản . Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chữa trị bệnh hôi nách bằng dầu dừa hiệu quả tốt nhất!

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Bệnh hôi nách khá phổ biến trong dân cư hiện nay. Bệnh tuy không gây nguy hiểm tới sức khỏe tính mạng người bệnh nhưng lại khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng: vùng dưới cánh tay của mỗi người là một tổ hợp các mạng lưới tuyến mồ hôi bao gồm tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ có tác dụng điều tiết thân nhiệt và thải bỏ các chất bã nhờn khiến vùng da này luôn ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, cư trú và phát triển. vi khuẩn ăn bã nhờn rồi thải ra chất 3 – methyl – 2 – hexenoic – nguyên nhân gây mùi hôi nách dưới cánh tay. Do vậy, muốn điều trị hết mùi hôi nách dưới cánh tay thì cần phải loại bỏ được tận gốc những chú vi khuẩn này.
Vì sao dầu dừa lại có tác dụng làm sạch mùi hôi nách dưới cánh tay?

Tinh dầu dừa là hợp chất có chứa một loại axit có tác dụng trị mùi hôi nách và diệt vi khuẩn rất công hiệu. Nhờ đó mà có thể loại bỏ được mùi hôi dưới cánh tay. Ngoài ra, dầu dừa khá lành tính nên hầu như không gây thên bất cứ tổn thương nào cho da cũng như các mô của bạn.

Cách chữa hôi nách bằng dầu dừa

Cách chữa bệnh hôi nách bằng dầu dừa

Trước tiên, bạn cần làm vệ sinh vùng da dưới cánh tay thật sạch sẽ để loại bỏ được hết mồ hôi, bụi bẩn và các chất bã nhờn bám dưới nách, giúp tinh dầu dừa có thể thẩm thấu vào sâu và nhanh.
Bạn dùng một lượng nhỏ tinh dầu dừa xoa lên vùng da dưới cánh tay. Sau đó chờ khoảng 10 – 15 phút để dầu dừa có thời gian thấm vào da. Tiếp đó bạn rửa lại sạch bằng sữa tắm hoặc với nước ấm.
Tinh dầu dừa sẽ có tác dụng khử mùi hiệu quả, tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi tồn tại dưới nách và ngăn ngừa chúng phát triển trở lại. Các bạn nên thực hiện thường xuyên mỗi ngày sau thời gian từ nửa tháng để thấy hiệu quả thật bất ngờ.

Các bạn nên kiên nhẫn thực hiện cách thức này để có thể kiểm soát được mùi hôi nách trên cơ thể. Với mùi hương thơm dịu của tinh dầu dừa sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp, năng động hơn và không còn phải bị ám ảnh và căng thẳng vì mùi hôi nách của mình nữa.

Ngoài cách chữa hôi nách bằng dầu dừa, các bạn có thể tham khảo thêm các cách trị hôi nách bằng chanh,gừng, nước ép cà chua và phèn chua.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook