adv top

Cách chữa đau răng, nhức răng, sâu răng

15:04:35 - 20/05/2016 - admindd

Cách chữa đau răng sâu, nhức răng, sâu răng và các phương pháp điều trị bệnh đau răng nhanh nhất. Nếu bạn đau răng nhưng chưa kịp đến các phòng khám nha khoa, hoặc không muốn dùng đến thuốc kháng sinh bạn có thể tham khảo một số biện pháp điều trị bệnh đau răng sau đây. Đây được xem là cách chữa bệnh đau răng nhanh nhất và hiệu quả ngay tức thì.

Làm sao để hết đau răng nhanh nhất?

Có rất nhiều cách để chữa đau răng nhanh nhất và mang lại hiệu quả cao nhất như hàn răng sâu nhưng mà bài viết sẽ hướng dẫn cho các bạn dưới đây. vận dụng các bài thuốc chữa bệnh đau răng dưới đây để điều trị

1. dùng trái bồ kết để chữa đau răng:

Ngoài công dụng làm tóc chúng ta đen óng và mượt mà, còn một công dụng nữa mà bạn có thể chưa biết là nó có thể giúp chúng ta chữa bệnh đau răng nhanh nhất. Đây là loại rất quen thuộc, dễ tìm và rất rẻ.
chọn lọc những trái bồ kết khô đen, nướng bồ kết và nghiền nhỏ bồ kết đã nướng với sulfur (chúng ta có thể lấy lưu hoàng từ các đầu que diêm) sau đó đem ngâm với rượu trắng liều lượng cô đặc. Đem đun hổ lốn trên với lửa thật nhỏ khoảng 10 phút

Cách dùng:
Ngậm hỗn tạp vào chỗ răng bị đau trong 15 phút sau đó nhổ răng. Lưu ý không được nuốt. Lập đi lập lại 2-3 lần/ngày.

2. dùng cúc áo hoa vàng để điều trị:

Được biết đến với nhiều công dụng như trị cảm cúm, ho gà, sổ mũi và giảm đau. Cúc áo hoa vàng là một loại thảo dược hết sức bổ ích trong việc trị đau răng. Vậy công thức trị đau răng như thế nào.

Một ít bông cúc áo hoa vàng đem rửa sạch ngâm với rượu. Khi bị đau răng các bạn có thể ngậm trong vòng ít phút khi nào giảm đau có thể nhổ ra. Bạn có thể sẽ thấy tê lưỡi khi ngậm loại hoa này. Cúc áo hoa vàng là một loại thực vật có tinh dầu chứa spilanthol; còn có sterol và một polysaccharid không khử có vị cay đắng có ít độc, có thể làm tê lưỡi, tính ấm

Công dụng:
Giúp làm giảm cơn đau răng nhanh chóng có thể thay thế cho việc dùng thuốc kháng sinh

3. Bài thuốc từ gừng:

Dùng gừng tươi đem giã nát sau đó đắp lên vùng răng bị đau, cách này sẽ giúp giảm đau. Cứ tiếp kiến làm như thế trong vài ngày răng bạn sẽ giảm đau hiệu quả.

Tuy bài thuốc này có công dụng rất tốt cho việc chữa bệnh đau răng nhưng chúng ta cũng cần lưu ý những vấn đề sau đây:
Không nên sử dụng gừng bộc trực và với liều lượng cao cho người bị bệnh tim hoặc bệnh tiểu đường.
Không nên dùng gừng với thuốc aspirin nếu trường hợp các bạn cần dùng thuốc aspirin thì nên dùng cách sau đó 4 giờ.
Trên đây là một số bài thuốc khá là hiệu quả trong việc chữa bệnh sâu răng. Vậy các thầy thuốc nói gì về vấn đề săn sóc răng miệng để không bị viêm, sâu răng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo địa chỉ trám răng sâu ở đâu để được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook