adv top

Cách chữa bệnh hôi nách với lá khổ qua

16:45:53 - 06/06/2015 - admindd

Cách chữa bệnh hôi nách với lá khổ qua.Những thực phẩm để chế biến thành các món ăn thơm ngon, bồi bổ có thể làm “bay biến” mùi hôi nách là điều có thể bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn có thật. Bạn có thể thể nghiệm một số loại thực phẩm dưới đây và cảm nhận hiệu quả từ chúng nhé.

1. Cách chữa bệnh hôi nách với gừng tươi

Loại da vị có vị cay nồng và mùi thơm đặc trưng này là cách điều trị bệnh hôi nách khá hữu hiệu. Gừng tươi có tính sát khuẩn cao, giúp loại bỏ vi khuẩn đang hoành hành trong vùng “rau mùi” này, đồng thời khử mùi hôi hiệu quả. Bạn chỉ cần chăm chỉ giã nát gừng tươi, lấy nước cốt pha loãng với một chút nước, sau đó mỗi càng ngày càng vài lượt thoa nên vùng nách đã được làm sạch. Để hỗn tạp tự khô đi và kết quả là vùng nách luôn khô thoáng và hết mùi hôi.

2. Cách chữa bệnh hôi nách với lá khổ qua

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng lá mướp đắng để chữa hôi nách đơn giản mà hiệu quả không kém. Trước khi đi ngủ bạn vệ sinh vùng nách thật sạch, để khô thoáng, sau đó dùng chày đập nhẹ để lá khổ qua hay dùng tay vò nhẹ, sau đó kẹp lá mướp đắng vào vùng nách để qua đêm. dùng mỗi đêm để khử mùi hôi hiệu quả cho ngày hôm sau nhé.

3. Cách chữa bệnh hôi nách với cà chua

Có thể bạn không ngờ rằng cà chua có thể làm hết mùi hôi ở nách phải không nào? Tuy nhiên trên thực tiễn cách điều trị bệnh hôi nách bằng cà chua lại rất độc đáo và cho hiệu quả cao. Bạn chỉ cần ép cà chua lấy nước, pha với nước ấm sau đó vệ sinh vùng nách với dung dịch này. Bạn chỉ nên thực hiện 2 – 3 lần/1 tuần thôi nhé. Vệ sinh vùng nách bằng nước ép cà chua giúp vùng nách sạch sâu, triệt tiêu vi khuẩn và giữ cho da luôn khô thoáng nên loại bỏ mùi hôi một cách hữu hiệu.

Xem thêm : cach tri do mo hoi nach

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook