adv top

Cách chọn mua và sử dụng quần độn mông silicon

01:50:41 - 16/04/2015 - admindd

Quần độn mông silicon xuất hiện khá phổ biến trên thị trường hiện nay và được nhiều chị em ứng dụng để độn mông. Vậy sử dụng loại quần này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu.

quan_lot_nang_mong_cho_nu_3

Quần nâng mông

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán quần độn mông silicon với giá cả, kích cỡ khác nhau. Tính năng ưu việt của loại quần này dựa vào chất liệu của nó. Quần độn mông silicon có tính năng mềm mại, là chất định hình sinh học, có đặc điểm là mềm mại, dẻo dai, có thể chế tạo ở nhiều dạng, có sức chịu lực lớn. Hai miếng độn mông trong quần silicon có thể được thiết kế liền khối và dính chặt vào mông như quần nâng mông đúc hoặc thiết kế thành hai miếng rời nhau để vào hai chiếc túi như quần nâng mông mút. Chính vì vậy, nó tạo cho bạn vòng 3 đẹp tự nhiên mà không bị cứng như khi mặc quần độn mông đúc. Bên cạnh đó, quần độn mông silicon có khả năng đàn hồi tốt, thích hợp với nhiều hình dạng mông, ôm trọn vòng mông, giúp nâng mông hiệu quả ít bị biến dạng như quần nâng mông mút. Đây là cách làm mông to ra rất hiệu quả.

Quần độn mông silicon được chia làm 2 loại: quần độn mông khối liền và quần độn mông tách rời. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn cho mình loại quần phù hợp nhất. Quần độn mông silicon đúc giúp ôm trọn vòng mông, không làm lộ đường liền quần và đường nối giữa 2 miếng đệm. Trong khi quần độn mông còn lại thì có thể tách rời 2 miếng đệm bất cứ lúc nào khi bị hỏng hay muốn giặt giũ. Bên cạnh đó, quần độn mông silicon còn được thiết kế theo từng dáng người. Có quần silicon độn mông cạp cao cho người vòng 2 lớn, quần nâng mông silicon gen đùi cho người phần dưới lớn và quần cạp thấp cho người thân hình đồng hồ cát có thể che được các khuyết điểm giúp bạn có 1 thân hình đẹp như mơ ước.

Quần lót có miếng độn mông

Mặc dù quần độn mông silicon mang lại cho bạn vòng 3 đẹp hoàn hảo với sự tiện lợi bất cứ lúc nào nhưng chúng cũng có những nhược điểm sau:

– Chất liệu kín, dày, nếu mặc thường xuyên sẽ gây mẩn đỏ, viêm nhiễm, thậm chí bị hoại tử da, gây vô sinh khi vùng kín bị viêm nhiễm quá lâu mà không chữa trị kịp thời.

– Hai miếng độn silicon có thể bị tràn ra ngoài trong quá trình bạn hoạt động mạnh, chính vì vậy, bạn nên thật cẩn thận khi sử dụng chúng, tốt nhất là chỉ nên mặc quần độn mông silicon khi thực sự cần thiết.

– Nếu sử dụng quần độn mông trong thời gian dài, quần sẽ dễ dàng bị biến dạng. Chính vì vậy, hãy kiểm tra chiếc quần của mình trước khi mặc nó bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook