adv top

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

16:39:54 - 12/01/2016 - admindd

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp cải thiện vòng 1 được rất nhiều chị em săn đón và lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất, chị em cần ghi nhớ các cách chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ dưới đây.

Chế độ ăn, uống sau khi nâng ngực chảy xệ

Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ khách hàng chú ý nên tránh sử dụng những loại thực phẩm như: Thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng một tháng vì những loại thực phẩm này có thể gây mau nhức và lồi vết mổ.

Vệ sinh ngực sau khi nâng ngực chảy xệ

Cần thay băng và sát trùng vết mổ ít nhất 1 lần/ ngày, lưu ý khi vệ sinh nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh tình trạng bong vết mổ, chỉ sử dụng nước muối loãng hoặc thuốc sát trùng để vệ sinh vết mổ. Ngoài ra cần tránh tắm ít nhất là 4 ngày sau khi phẫu thuật.

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

Chế độ tập luyện sau khi nâng ngực chảy xệ

Tránh vận động mạnh trong thời gian từ 1 – 3 tháng đầu, với trường hợp nâng ngực chảy xệ bằng đường nách, khách hàng cần tránh giơ tay cao hoặc giơ tay về phía sau. Nên thực hiện Massage theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

Để ngực vào đúng form, khách hàng sau khi phẫu thuật nên sử dụng áo định hình trong vòng 1 tháng. Có thể sử dụng băng thun để nâng ngực vào form thay cho áo định hình.

Sau một tuần hoặc 10 ngày sau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ khách hàng cần đến bệnh viện để cắt chỉ và tiến hành khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý cần đến khám ngay nếu phát hiện trường hợp bất thường

>> Làm sao để có vòng 1 đẹp hoàn hảo

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook