adv top

Cách chăm sóc để có làn da đẹp tự nhiên

10:25:19 - 28/07/2015 - admindd

Cách chăm sóc để có làn da đẹp tự nhiên mà không cần tốn nhiều tiền cho các sản phẩm thẩm mỹ.

Cách chăm sóc để có làn da đẹp tự nhiên

Da muốn đẹp phải được nuôi dưỡng từ bên trong
>> cach lam cang da mat
Da là một trong những cơ quan đề đạt tình trạng sức khỏe bên trong của cơ thể, da xấu dần đi tức là thân đang thiếu hụt dưỡng chất. Việc căng da mặt cần làm không phải là tìm cách giải quyết những dấu hiệu trên bề mặt da mà phải giải quyết tận gốc nguyên nhân làm da suy yếu. Để tìm ra nguyên nhân gây suy yếu da không khó, chỉ cần hiểu rõ cấu trúc của da là đã có thể “bắt bệnh” ngay.

70% cấu trúc da là collagen, một loại protein dạng sợi, giúp nâng đỡ, giữ da khỏe mạnh, đàn hồi và chống lại quá trình lão hóa. cho nên, nếu da bạn đang gặp phải những vấn đề như khô, sạm, nhăn nheo, thì đó là kết quả của sự thiếu hụt collagen.

Phương pháp nào bổ sung collagen hiệu quả?

Bổ sung collagen là cách thức tối ưu giúp coi ngó da từ bên trong nhưng phương pháp nào giúp cơ thể tiếp thụ collagen tốt nhất? hiện trên thị trường có bán nhiều loại mỹ phẩm có chứa collagen, tuy nhiên, kem chứa protein collagen dạng nguyên có phân tử quá lớn, rất khó phá vỡ nên sẽ không thẩm thấu vào sâu bên trong da mà chỉ hoạt động ở bề mặt.

Theo các chuyên gia, việc đưa các dưỡng chất săn sóc da vào thân thể qua đường thực quản rất có lợi. Lúc này các dưỡng chất sẽ di chuyển vào huyết mạch phê chuẩn thành ruột và đi đến từng tế bào của da, giúp da thu nạp hoàn toàn. Đây là điều mà các loại mỹ phẩm thoa ngoài hoàn toàn ko thể làm được.

Tuy nhiên, một chế độ ăn uống giàu dưỡng chất cũng chưa chắc mang lại hiệu quả làm đẹp da rõ rệt. Da khó có thể tiếp nhận đủ dưỡng chất thực từ phẩm hàng ngày đã qua chế biến bởi hồ hết các dưỡng chất làm đẹp da như vitamin, collagen… rất dễ bị phân hủy bởi ánh sáng, nhiệt độ, hóa chất…

Hiểu được những khó khăn đó, các nhà khoa học đã sáng chế ra dòng thực phẩm chức năng collagen dạng uống bổ sung trực tiếp lượng collagen cấp thiết vào thân thể, giúp hồi phục những thương tổn da bên trong, cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp làn da./.

Xem thêm : cang da mat noi soi het bao nhieu tien

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook