adv top

Các tiêu chí đánh giá và cách tạo lông mày đẹp

15:11:49 - 23/07/2016 - admindd

Đôi khi chúng ta thường phủ nhận rằng lông mày chỉ chiếm một vị trí khá là nhỏ, nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên vẻ đẹp của một gương mặt khi người đối diện nhìn vào đấy.Vì vậy câu hỏi “Lông mày như thế nào là đẹp”, với các chuyên về làm đẹp thì lý giải cặp lông mày đẹp phải có đầy đủ các đặc điểm sau:

+ Dáng lông mày: Dáng lông mày đẹp là phải phù hợp với từng khuôn mặt. Ví dụ như lông mày ngang thường sẽ hợp với khuôn mặt trái xoan, hay với những người mặt vuông hoặc trán rộng sẽ hợp với lông mày hình vòng cung,…

+ Về màu sắc: Lông mày đẹp là có màu sắc lông mày hợp với màu da, màu tóc. Nhiều bạn thường lầm tưởng rằng lông mày chỉ có một màu đen, nhưng thực tế không phải như vậy đâu, trên mỗi đường chân mày đẹp thì cần phải có những độ đậm nhạt sao cho phù hợp với màu da và màu tóc.

+ Về hướng mọc:  Lông mày như thế nào là đẹp? – Lông mày đẹp là lông mày sẽ mọc xuôi về phía đuôi của con mắt, không bị lộn xộn, có chiều dài hợp lý, các kiểu lông mày không bị phân tán theo kiểu như vầng trăng khuyết. Và bề ngang của lông mày cần phải đều nhau ở 2 bên sao cho có độ cong vừa phải.

Lông mày như thế nào là đẹp? – là Lông mày đẹp là có màu sắc lông mày hợp với màu da

Cách tạo lông mày đẹp tự nhiên

Mong muốn có một cặp mày sắc nét, đẹp tự nhiên là điều mà hầu hết chị em phụ nào cũng muốn có bởi không phải ai sinh ra cũng có đôi lông mày đẹp tự nhiên như mong muốn được. Và cũng không phải ai cũng khéo tay tô điểm cho cặp lông mày của mình đẹp với màu sắc hài hòa phù hợp với gương mặt của mình được.

Chính vì vậy mà các chuyên gia về thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công khá là nhiều kỹ thuật mới trong làm đẹp chân mày, trong đó không thể nào không kể đến kỹ thuật phun thêu chân mày- đó chính là một giải pháp hoàn hảo cho bạn cạo lông mày ngang đẹp tự nhiên, sắc nét và quyến rũ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook