adv top

Các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật an toàn nhất hiện nay

16:42:38 - 08/12/2015 - admindd

Cùng điểm xem các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật an toàn nhất hiện nay là gì  và lựa chọn cách phù hợp nhất để cải thiện vòng 1 cho mình thôi nào các chị em.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cách massage

Người ta đã chứng minh được rằng, việc massage theo một cách nhất định và bền bỉ hàng ngày không những giúp lưu thông máu, tốt cho sức khỏe mà còn làm tăng vòng một, da vùng ngực cũng trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn nhiều. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần massage theo hình tròn xung quanh bầu ngực vào 2 buổi sáng – tối.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng chế độ dinh dưỡng

Cần bổ sung các loại thực phẩm làm tăng kích thước vòng 1 như ngũ cốc, đậu nành, hải sản và ra củ quả…Hầu hết những loại thực phẩm này đều lành tính, dễ tìm và có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật an toàn nhất hiện nay

 

Nâng ngực không phẫu thuật bằng các bài tập làm nở ngực

Chế độ tập luyện luôn có vị trí quan trọng đối với sức khỏe. Và ở một mức độ nhất định, những bài tập có chọn lọc cũng có thể gia tăng đáng kể số đo vòng ngực. Cụ thể như phương pháp tập tay, vai, hít đất và bơi lội rất tốt cho nâng ngực. Đây là một trong những phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật thông minh, an toàn và hiệu quả nhất.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng tiêm filler

Tiêm filler là phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay, nâng ngực bằng filler không đòi hỏi bất cứ một vết rạch, vết mổ hay thậm chí một giọt máu nào trong quá trình thực hiện. Bạn chỉ cần vài mũi tiêm để đưa Filler vào vị trí cần thiết để đạt được vòng 1 căng đầy, gợi cảm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook