adv top

Các phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

18:05:56 - 03/03/2015 - admindd

Các phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay
hiện giờ, có rất nhiều các phương pháp nâng mũi an toàn mà chị em có thể tuyển lựa nhằm biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi hình trạng S-line thành hiện thực.

–>>phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone gần như thường để lại sẹo

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: nâng mũi có nhiều phương pháp nhưng chọn lựa hình thức nào còn tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn . Bài viết sẽ giới thiệu một số phương pháp nâng mũi được vận dụng rộng rãi hiện giờ.

Nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone

Phương pháp này có ưu điểm như sau: thời gian tiến hành giải phẫu chóng vánh, giá thành dễ chấp thuận, có kết quả ngay khi phẫu thuật và gần như chơi để lại sẹo.

->>cách nâng mũi không phẫu thuật

Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicone vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế: Mũi sau phẫu thuật không được tự nhiên, do các yếu tố khách quan tác động mũi dễ bị vẹo lệch, nếu vùng mũi mỏng sẽ dễ bị bong da. Thậm chí có những người không xứng với vật lạ đưa vào thân thể sẽ dẫn đến hiện tượng thải chất liệu ghép.

Nâng mũi bọc sụn được áp dụng rộng rãi tại các trọng tâm thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp mới xuất hiện vài năm gần đây và đang được ứng dụng nhiều tại các trọng tâm thẩm mỹ. Trong phẫu thuật, bác sĩ dùng sụn sau vành tai để cấy ghép vào mũi.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là dùng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, vì thế mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, thiên nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụnkhắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thân thiện với người nâng mũi, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Nâng mũi S line khắc phục được cả thảy những hạn chế của phương pháp truyền thống

bac si nang mui

Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được dùng là sụn tự thân nên rất thân thiện với thân của bạn. Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó vận dụng cho vơ các thiếu sót về sống sống mũi thấp.

Phương pháp tạo dáng mũi S-Line khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn. Nâng mũi S line Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn, thời kì thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo. Đây cũng là phương pháp được vận dụng phổ quát nhất bây chừ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013