adv top

Các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hiện nay đang thịnh hành

09:22:58 - 24/04/2015 - admindd

Nâng ngực chảy xệ được khá nhiều các bà, các mẹ lựa chọn để kéo dài tuổi xuân khi mà tuổi cao và có điều kiện kinh tế. Có khá nhiều kỹ thuật nâng ngực chảy xệ, cùng tìm hiểu một số kỹ thuật đang được các thẩm mỹ viện áp dụng nhé.

20130120_140440

Nâng ngực chảy xệ cũng làm cho ngực to lên

Trước khi tìm hiểu Nâng Ngực Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ như thế nào, bạn cần hiểu về phần giải phẫu của ngực. Bộ ngực được cấu tạo bởi nhiều loại mô khác là mô tuyến, mô mỡ, và mô sợi, nằm trên thành ngực. Mô tuyến được cấu tạo bởi các thùy và các tuyến sữa. Trong thời kỳ tiết sữa, các thùy và tuyến sữa lần lượt chịu trách nhiệm sản sinh và đưa sữa tới núm vú. Các tuyến bên trong ngực được bao quanh bởi lớp mỡ, lớp mỡ này giúp tạo thành hình dạng bộ ngực và khiến cho bộ ngực mềm mại. Dây chằng cấu tạo từ các mô sợi hoặc các mô liên kết cuộn vào với nhau giữa các tuyến ở ngực và các tuyến sữa. Những dây chằng này giúp treo bộ ngực vào thành ngực

Các nguyên nhân làm thay đổi hình dáng ngực:

Các nguyên nhân làm thay đổi hình dáng ngực Dù rất nhiều yếu tố có thể khiến bộ ngực chảy xệ, nhưng quá trình lão hóa và tác dụng của trọng lực là yếu tố chính gây ra các thay đổi này. Cũng giống như da mặt, vùng da xung quanh ngực cũng mất đi tính đàn hồi khi mạng lưới đỡ dưới da bị giãn và yếu dần. Ngoài ra, dây chằng gắn ngực vào thành ngực cũng bị yếu đi và giãn ra do trọng lực. Bộ ngực căng giãn ra trong thời gian mang thai và cho con bú cũng làm giãn da. Vì ngực sẽ nhỏ đi sau khi mang thai nên vùng da ngực trước đây đã giãn ra lúc này sẽ bị chảy xệ. Cuối cùng, những biến động về cân nặng và ngay cả thay đổi về hormone cũng có thể làm thay đổi hình dáng bên ngoài của bộ ngực. Kết hợp những yếu tố này sẽ khiến bộ ngực xệ xuống.

Các kỹ thuật trong nâng ngực xệ hay thu nhỏ ngực xệ

Các kỹ thuật Nâng Ngực Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ Trong quá trình nâng ngực, vùng da chảy xệ và thừa sẽ bị loại bỏ, vùng da được giữ lại sẽ được làm săn lại. Kết quả sẽ cải thiện hình dáng tổng thể của bộ ngực và ngực được nâng đến vị trí mới, cao hơn. Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của bộ ngực để xác định kỹ thuật nào tốt nhất đối với bộ ngực bạn. Thông thường mức độ chảy xệ được chia thành ba cấp là nhẹ, trung bình, và nhiều dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.

– Ngực xệ độ 1: mức độ chảy xệ là nhẹ nếu núm vú nằm ngang chân ngực.

– Ngực xệ độ 2: Nếu quầng vú nằm dưới từ 1-2 cm so với chân ngực

– Ngực xệ độ 3: quầng vú nằm cách 2-3 cm dưới chân ngực

Tùy theo độ xệ của ngực, bác sĩ sẽ chọn kỹ thuật nâng ngực cho phù hợp

– Ngực xệ độ 1, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật nâng ngực đường trên quầng vú (lưỡi liềm) hoặc kỹ thuật quanh quầng vú (hình tròn)

– Ngực xệ độ 2: kỹ thuật nâng ngực đứng dọc

– Ngực xệ độ 3: kỹ thuật nâng ngực đường mỏ neo

Kỹ thuật nâng ngực đường quầng vú trong Nâng Ngực Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ

Kỹ thuật nâng ngực qua đường vú trong Nâng Ngực Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ, hay kỹ thuật hình lưỡi liềm là kỹ thuậtnâng ngực bằng cách rạch một vết hình lưỡi liềm quanh phần phía trên núm vú. Đây là kỹ thuật can thiệp vào cơ thể ở mức tối thiểu và mức độ nâng cũng nhỏ. Do đó, kỹ thuật này thích hợp cho những người có bộ ngực nhỏ hoặc mức độ chảy xệ nhẹ.

Kỹ thuật quanh quầng vú (hình tròn) trong Nâng Ngực Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ

Là kỹ thuật nâng ngực bằng cách rạch vòng quanh núm vú. Đây là kỹ thuật can thiệp vào cơ thể ở mức tối thiểu và mức độ nâng cũng nhỏ. Do đó, kỹ thuật này thích hợp cho những người có bộ ngực nhỏ hoặc mức độ chảy xệ nhẹ. Vertical Technique: Kỹ thuật đứng dọc Kỹ thuật đứng dọc được thực hiện bằng cách rạch theo đường chữ V kéo dài xung quanh phía trên núm vú và kéo xuống đường dọc giữa của ngực. Dù biện pháp này can thiệp vào cơ thể ở mức độ nhẹ nhưng lại đạt được hiệu quả nâng ngực cao hơn. Do đó, kỹ thuật này thích hợp với những người có bộ ngực lớn hơn và ngực chảy xệ ở mức trung bình hoặc nhiều.

Kỹ thuật đường mỏ neo trong Nâng Ngực Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ

Được thực hiện bằng cách rạch một đường hình mỏ neo kéo dài xung quanh phía trên núm vú và kéo xuống phần dưới chân ngực. Dù biện pháp này can thiệp vào ngực nhiều nhất và hiệu quả nâng ngực cao nhất. Do đó, kỹ thuật này thích hợp với những người có bộ ngực lớn và ngực chảy xệ nhiều.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook