adv top

Các đối tượng nên phẫu thuật độn cằm thẫm mỹ

08:53:38 - 05/12/2014 - admindd

        

Các đối tượng nên phẫu thuật độn cằm thẫm mỹ

Thời gian gần đây, phẫu thuật độn cằm dường như trở thành công cụ làm đẹp phỗ biến của chị em phụ nữ. Nếu như trước kia, phẫu thuật độn cằm có lẽ là một từ ngữ quá xa lạ. Tuy nhiên, trào lưu thẩm mỹ khuôn mặt V line dần cuốn chị em phụ nữ bắt đầu quan tâm đến nhiều phương pháp thẩm mỹ mới nhằm mong muốn đem về một vẻ đẹp hoàn thiện những vẫn tự nhiên và cuốn hút. Trong đó, được ưa chuộng nhất có lẽ là phương pháp phẫu thuật độn cằm .

Vậy độn cằm Hàn Quốc là gì?

Độn cằm Hàn Quốc là một kỹ thuật áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW từ Hàn Quốc. Đề thực hiện được phương pháp này, bằng việc áp dụng các trang thiết bị cùng công nghệ giúp đưa chất liệu độn vào vùng cằm, tạo cằm nhô và thon dài ra theo hình dáng V line. Chất liệu độn được sử dụng trong độn cằm Hàn Quốc có cấu tạo tương tự như sụn mũi được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc có khả năng tương thích cao, không gây biến chứng sau khi phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đưa vào cơ thể. Đồng thời các chất liệu độn được cố định không bị di lệch bằng nẹp vis và không bị cơ thể đào thải nên kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn. Điều này khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp độn cằm truyền thống trước đây.

Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Chỉ với 30 phút gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ và đưa chất liệu độn vào bên trong. Thao tác thực hiện nhuần nhuyễn, tỉ mỉ, đảm bảo tuyệt đối chính xác đảm bảo kết quả an toan cùng độ thẩm mỹ cho khách hàng. Độn cằm là một tiểu phẫu gây tê nhẹ, được đánh giá là đơn giản nhất trong các phẫu thuật tạo hình gương mặt, không gây đau đớn hay khó chịu khi phẫu thuật được hầu hết các khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao.

Những đối tượng nên thực hiện phẫu thuật độn cằm?

Nếu bạn đang lo lắng về một khuôn mặt với chiếc cằm bị ngắn hay mặt quá tròn không tạo được dáng mặt V line chuẩn mặt đẹp hiện nay. Đừng ngại mà không thử thực hiện phương pháp phẫu thuật độn cằm cho mình. Chỉ một lần phẫu thuật bạn sẽ sở hữu được một chiếc cằm thon gọn, V line vĩnh viễn theo công nghệ Hàn Quốc, an toàn, đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút.

Có thể nói, chiếc cằm đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cân đối khuôn mặt, tạo nên một diện mạo giúp khuôn mặt được thon và gây ấn tượng, thiện cảm cho người đối diện. Kỹ thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc ra đời giúp cải thiện lại những khuyết điểm cho những người có khuôn mặt có chiếc cằm ngắn, cằm lẹm hay chưa đạt chuẩn V line.

Tuy nhiên, để đạt được một kết quả tốt cũng như thẩm mỹ sau khi phẫu thuật. Các khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn địa chỉ uy tín phẫu thuật cho mình. Nên có một sự lựa chọn chính xác về cơ sở thẩm mỹ chất lượng và đội ngũ bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook