adv top

Các công nghệ làm trắng da an toàn hiệu quả

09:01:33 - 17/04/2015 - admindd

Khoa học kỹ thuật hiện đại nên có nhiều công nghệ làm trắng da rất tốt, cùng khám phá một số công nghệ làm trắng da hiệu quả các bạn nhé.

mẹo chăm sóc đôi môi mềm mại

cách làm da mặt căng mịn

1. Tắm trắng dành cho làn da trắng sáng: Nano Electric Whitening.

Công thức tắm trắng này dành cho làn da vốn đã trắng sáng, và thường được xem như là công nghệ dưỡng trắng hoàn hảo da cho làn sáng màu. Đây là một trong những công nghệ tắm trắng da hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Hỗn hợp dưỡng trắng có trong thành phần Nano gồm: hydro lyzed silk protein – có tác dụng chống tĩnh điện và cung cấp độ ẩm, green algae – chứa lượng axit amin, vitamin cao, thành phần thảo dược tự nhiên …

Công thức tắm trắng da trên kết hợp với kỹ thuật điện ion tiên tiến sẽ loại bỏ và ngăn chặn các hắc sắc tố làm đen da, mang lại hiệu quả làm trắng da an toàn với mọi loại da và mềm mịn đáng kinh ngạc trong vòng 1 – 2 tháng. Công thức trên được đánh giá làcông nghệ làm trắng da an toàn cao cấp và cho hiệu quả cao trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

Công nghệ tắm trắng da Nano Electric Whitening đã được Cục Quản lý Dược phẩm và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận là sản phẩm an toàn và được cấp phép lưu hành trên thế giới. Vì vậy, so với tắm trắng thông thường, bạn có thể tin cậy vào độ an toàn của chương trình tắm trắng da tại Khơ Thị spa

2. Tắm trắng dành cho làn da tối màu: Super Almond

Nếu bạn muốn da mình trở nên trắng đẹp rạng ngời một cách nhanh chóng và khiến mọi người bất ngờ vì sự thay đổi tuyệt vời của mình. Công nghệ tắm trắng cao cấp quang học Super Almond chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được điều mình mong ước.

Nền tảng kỹ thuật của Super Almond là công nghệ ánh sáng sinh học để tương tác với các tế bào bên trong da. Dưới tác động của nguồn ánh sáng Led Skin, các bước sóng sinh học được đưa sâu vào dưới da, đẩy mạnh sự hấp thụ dưỡng chất làm trắng của tế bào, một mặt vừa khóa chặt mọi hoạt động của melanin (hắc sắc tố làm đen da) và loại bỏ gốc tế bào tối màu, mặt khác kích thích tăng sinh mạnh mẽ quá trình sản xuất collagen và elastin, đem đến một làn da trắng và mịn thật sự từ bên trong.

Kết quả tắm trắng của Super Almond cho một làn da trắng mịn hoàn hảo, kể cả những làn da sạm nám và xỉn màu lâu năm. Sự thay đổi từ da nâu, da ngăm đen sang da trắng hồng của bạn trong thời gian ngắn có thể khiến mọi người “mắt chữ A, miệng chữ O” xuýt xoa đấy. Da mặt sẽ được căng tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook