adv top

Các cách tẩy lông nách hiệu quả

21:13:29 - 16/12/2015 - admindd

Bạn gái nào cũng có nhu cầu tẩy lông nách, chúng ta cùng tìm hiểu và thử áp dụng một số cách tẩy lông nách hiệu quả, dễ làm các bạn nhé.

9d6b80551a1a3164581418e5e7eb1061

Tẩy lông nách bằng đường, chanh và mật ong

Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên với hỗn hợp nước cốt chanh, đường và mật ong Bạn hãy hòa đường, chanh và mật ong theo tỷ lệ hợp lý để có được hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da cần tẩy lông. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, lớp lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch tránh được những cảm giác đau, đặc biệt là không bị thâm vùng nách. Đây là một cách waxing không gây hại cho da lại đem lại hiệu quả tẩy lông cao, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

 Tẩy lông nách với bơ

Tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên với bơ Phương pháp tẩy lông nách bằng bơ có vẻ phức tạp hơn 1 chút nhưng lại cho hiệu quả lâu dài. Bôi 1 lớp bơ lên vùng lông dưới cánh tay sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên, rồi lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông thật nhanh gọn. Sau khi vùng da dưới cánh không còn dấu hiệu “rậm rạp” , bạn hãy rửa sạch bằng sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn da. Chỉ với phương pháp đơn giản bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những sợ lông đáng ghét, đồng thời vùng da dưới cánh tay của bạn cũng trở nên láng mịn, hết thâm đen giúp bạn tự tin tỏa sáng với những bộ đồ gợi cảm.

935dd65f13df94c3a188f071d3c6744b

 

 Tẩy lông nách với sáp ong

Tẩy lông nách với sáp ong Sáp ong nóng vừa đủ sẽ tẩy lông đem lại hiệu quả cao, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát nhiệt độ của dung dịch sáp cho phù hợp. Nếu dung dịch sáp quá nóng có thể gây bỏng rát da, còn quá nguội thì sẽ không thể bám dính vào lông, khiến waxing đau và kém hiệu quả hơn. Sáp ong có thể dùng để tẩy lông ở hầu hết các vùng, vừa an toàn, tiện lợi lại vừa tiết kiệm.

Xem thêm: Cách làm rụng lông chân tự nhiên

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook