adv top

Các cách đơn giản trị hôi nách

13:43:48 - 04/09/2015 - admindd

Những cách trị hôi nách đơn giản bất ngờ, cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Trị hôi nách bằng dầu hương thảo

Dầu hương thảo có vị chát, mùi thơm nồng dễ chịu, giúp se khít lỗ chân lông, có tính kháng khuẩn và sát trùng cao nên được sử dụng để điều trị rụng tóc, diệt khuẩn và loại bỏ mùi mồ hôi cơ thể.

Cách làm như sau: Bạn cho vài giọt dầu hương thảo cho vào nước tắm, khi tắm chà xát vùng nách để loại bỏ mùi. Thường xuyên tắm với dầu hương thảo sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách khó chịu.

Mật ong

Mật ong có tính kháng khuẩn cao và giàu vitamin nên có tác dụng làm đẹp và loại bỏ vi khuẩn rất tốt. Sau khi tắm bạn dùng một thìa mật ong hòa vào nước ấm, rồi thoa nước này vào vùng nách, sau đó lau khô người. Thực hiện cách này thường xuyên cũng giúp bạn khửi mùi hiệu quả.

Nước ép cà chua

​Nhiều cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

Cà chua giàu vitamin A và C nên có tác dụng làm đẹp da, se khít lỗ chân lông và loại bỏ mùi cơ thể rất hiệu quả. Để chữa hôi nách bạn lấy nước ép cà chua để bôi trực tiếp vào nách mỗi ngày, sau đó để khô tự nhiên. Thực hiện trong một thời gian dài sẽ cho kết quả tốt.

Giấm gạo

Giấm có tính axit cao nên có tác dụng tẩy rửa và diệt sạch vi khuẩn. Bạn có thể dùng giấm gạo để trị hôi nách như sau: Cho một vài thìa giấm gạo vào nước tắm, dùng nước này tắm vùng nách, kiên trì sẽ có hiệu quả tốt.

Dùng muối trắng

Dân gian sử dụng muối trắng để khử mùi hôi cơ thể như hôi miệng, hôi nách. Cách khử mùi hôi nách bằng muối trắng như sau: Tắm rửa sạch sẽ, cho một thìa muối vào nước ấm, rồi dùng khăn thấm nước muối lau nhẹ vào nách nhiều lần rồi để nách khô tự nhiên.

Phèn chua

Phèn chua cũng có tác dụng trị mùi hôi nách. Cách làm như sau: Sau khi tắm rửa sạch bạn lấy đường phèn rang lên, nghiền thành bột mịn rồi dùng bột này chà xát trực tiếp vào vùng nách. Mỗi tuần thực hiện đều đặn từ 3-4 lần.

Chanh tươi

Chanh có tính axit cao nên có tác dụng diệt sạch vi khuẩn, khử mùi cơ thể hiệu quả.


Cách làm như sau: Sau khi tắm rửa sạch sẽ bạn cắt vài lát chanh tươi mỏng rồi chà xát trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay. Mỗi ngày thực hiện đều đặn một lần sẽ cho hiệu quả tốt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook