adv top

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ

15:09:56 - 23/05/2016 - admindd

Răng cửa bị thưa, răng cửa bị vỡ, mẻ là những trường hợp thường gặp ở nhiều người. Tình trạng này trước nhất gây mất thẩm mỹ chung cho toàn hàm, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin về nụ cười của mình. Bọc răng sứ cho răng cửa thường là sự chọn lọc của rất nhiều khách hàng. Vậy tổn phí bọc răng sứ 2 răng cửa hết bao lăm tiền?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ

Bọc răng sứ cho 2 răng cửa như thế nào?
Bọc răng sứ không phải là phương pháp độc nhất có thể khôi phục hình dáng cho những khiếm khuyết trên răng cửa. Tuy nhiên, nếu xét về hiệu quả thẩm mỹ và tuổi thọ thì bọc răng sứ mang những ưu điểm nổi bật so với trám răng hay sử dụng mặt dán veneer sứ.
Thực hiện bọc răng sứ cho 2 răng cửa, thầy thuốc sẽ mài bớt mô răng thật của 2 răng này. Tỉ lệ mài răng sẽ được bác sẽ tính tình kỹ lưỡng sao cho vừa không làm tổn thương tủy răng bên trong mà cùi răng vừa đủ yêu cầu khăng khăng kiên cố thân răng bên trên. bởi vậy, thao tác mài răng cần đòi hỏi thầy thuốc có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và phải thật khéo léo.

bác sĩ mài bớt mô răng thật
Đến thăm khám tại nha khoa Toàn Sứ, các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả thăm khám,và đề nghị của bệnh nhân mà đưa ra sự tham vấn tuyển lựa dòng răng sứ hạp. Bọc răng sứ cho răng cửa hết bao lăm tiền còn tùy thuộc vào giá thành của từng loại răng sứ cụ thể.
Trường hợp bạn muốn hà tiện chi phí tối đa
Trong các loại răng sứ hiện nay, răng sứ kim loại đang có chi phí thấp nhất hiện nay nên dễ dàng giúp bệnh nhân đưa ra tuyển lựa dùng. Tuy nhiên, dòng sứ này cũng còn tồn tại một số hạn chế nhất quyết như: màu kim loại sẽ bị biểu đạt ra ngoài khi bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào, sau một thời gian sẽ bị xoy hóa khung kim loại gây mất thẩm mỹ. bởi thế, tuổi thọ của răng sứ kim loại chỉ tồn tại khoảng 5-10 năm.
Xem thêm: Bọc răng sứ ở đâu tốt?
Răng sứ kim loại có hoài thấp
Trường hợp bạn muốn răng sứ duy trì chất lượng vĩnh viễn
Răng toàn sứ với 100% từ sứ trong sáng, không có khung kim khí bên trong nên hoàn toàn có thể khắc phục được nhửng nhược điểm của răng kim khí. Răng toàn sứ có hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên như răng thật, bền chắc và không bị thoái hóa chất lượng khi dùng hàng chục năm.
Mời quý khách hàng tham khảo bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ bây giờ tại trung tâm:

ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ ( VND )
Răng inox 1 răng 500.000
Răng sứ thường 1 răng 1.000.000
Răng sứ titan 1 răng 2.000.000
Răng sứ cercon 1 răng 4.500.000
Tháo mão răng 1 răng 200.000
Cùi giả 1 răng 200.000

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook