adv top

Bỏ túi 3 bí quyết trị sẹo thâm đơn giản hiệu quả

08:59:02 - 25/03/2015 - admindd

Bỏ túi 3 bí quyết trị sẹo thâm đơn giản hiệu quả

Bị sẹo là vấn đề không may mắn có thể sảy ra với bất cứa ai và bất cứ khi nào. Bạn đã có biện pháp để phòng tránh khi gặp phải vấn đề phiền toái này chưa? Dưới đây là 3 bí quyết trị sẹo bỏ túi mời bạn tham khảo

1, Bí quyết trị sẹo với nước chanh

Bí quyết trị sẹo với nước chanh

Nước chanh bấy lâu nay luôn được coi là loại sinh tố làm đẹp cho da và điều đặc biệt hơn là làm xóa sẹo thâm rất hiệu quả. Trong nước ép chanh có chứa hàm lượng axít và sự kháng khuẩn cao giúp điều trị sẹo thâm hiệu quả, làm cho làn da tươi sáng mịn màng. Bạn có thể sử dụng nước chanh để điều thâm bằng cách vắt lấy nước cốt chanh rồi xoa trực tiêm lên vùng da bị sẹo trong khoảng 15 phút thì sửa sạch lại với nước.

2, Trị sẹo bằng tinh dầu nguyên chất

Bỏ túi 3 bí quyết trị sẹo thâm đơn giản hiệu quả 2

Trị sẹo bằng tinh dầu nguyên chất

Sử dụng tinh dầu nguyên chất để điều trị sẹo thâm là một bí quyết đơn giản ít ai ngời tới. Tinh dầu nguyên chất mang lại hiệu quả lớn trong việc chăm sóc da, chống lão hóa và điều trị mụn, trị sẹo thâm hiệu quả. Các thành phần có trong tinh dầu có tính kháng khuẩn cao, có khả năng làn lành vết thương nhanh chóng đồng thời làm thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới. Chính vì vậy tinh dầu nguyên chất được nhiều chị em lựa chọn làm một bí quyết làm đẹp bỏ túi cho mình.

Có thể bạn quan tâm

Hiện nay tinh dầu nguyên chất đã được sử dụng trong nhiều ngành mỹ  phẩm khách nhau.  Và thực sự chứng minh được hiệu quả của nó khi bạn muốn làm mờ các vết sẹo thâm trên cơ thể. Bạn có thể sử dụng chúng để điều trị sẹo thâm bằng cách dùng tinh dầu xoa bóp vào vùng da bị thâm sẹo trong khoảng 15 phút ( thực hện 2 lần/ ngày)

3, Bí quyết xóa trị nhanh vằng công nghệ peeling

Bỏ túi 3 bí quyết trị sẹo thâm đơn giản hiệu quả 3

Bí quyết xóa sẹo nhanh vằng công nghệ peeling

Peeling là công nghệ trị sẹo thâm dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học về ứng dụng vitamin C đối với gia. Công nghệ hoạt động dựa trên nguyên tắc trị sẹo thâm nhanh, triệt để và an toàn cho da. Peeling sử dụng công thức đặc biệt với thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc tại lớp trung bì, đào thải hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin ra bên ngoài, trị sẹo thâm hiệu quả. Vitamin C giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da nhanh gấp 8 lần, tạo điều kiện hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trị sẹo thâm chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Hiện nay công nhệ trị thâm Peeling đang được chuyển giao và thực hiện thành công tại Đông Á, được cục FDA chứng nhận và kiểm định về độ an toàn và chất lượng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook