adv top

Biện pháp nào làm căng da mặt hiệu quả?

15:52:48 - 25/11/2014 - admindd

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi mới 36 tuổi nhưng da mặt đã nhão chùng, chảy xệ trông già đi cả chục tuổi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi biện pháp căng da mặt hiệu quả được không ạ? (Bùi Ngọc Tâm – Nam Định)

Trả lời:

Chào Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Ở độ tuổi của bạn, da mặt nhão chùng, chảy xệ chứng tỏ da bị lão hóa sớm, không còn đủ khả năng duy trì độ săn chắc . Để phục hồi lại làn da như trước, biện pháp bạn có thể áp dụng duy nhất là nhờ đến công nghệ căng da mặt. Trong số những công nghệ hiện có, công nghệ căng da mặt bằng chỉ 24k được các chuyên gia đánh giá cao nhất về hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Căng da mặt hiệu quả

Căng da mặt hiệu quả

Da mặt bị chảy xệ là dấu hiệu của lão hóa

Công nghệ này là bước phát triển vượt trội trong ngành thẩm mỹ, trở thành phương pháp căng da mặt “đẳng cấp”, có thể thực hiện trẻ hóa làn da mà vốn dĩ là điều “không tưởng”. Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k sử dụng mạng lưới chỉ vàng có các mấu cố định trên thân để cấy vào vùng da điều trị, mạng lưới này có ngạch lồi như xương cá, tạo thành khung giá đỡ mô mềm để nâng đỡ cấu trúc mô cơ đã bị lão hóa, chùng nhão, khắc phục tình trạng sụt lún do thiếu collagen ở da, tái tạo, sắp xếp cấu trúc mô dưới da, làm cho da mặt vùng căng da săn chắc thon gọn tuyệt đối. Nhờ vậy, chỉ vàng 24k có thể chống lại sự chảy xệ của làn da và trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24 thực hiện theo quy trình đạt chuẩn

Bên cạnh đó, khi được cấy vào da, chỉ vàng 24k kích thích sự tăng sinh collagen và elastine hiệu quả gấp 7 lần so với cơ chế hoạt động bình thường của cơ thể tạo nên sự săn chắc tuyệt đối. Đặc biệt hơn, phản ứng tăng sinh này xảy ra tức thì ngay sau 48h căng da mặt, do đó bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rõ sự trẻ hóa trên gương mặt của mình.

Ngoài ra, công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k còn duy trì kết quả lâu dài từ 10-15 năm, do vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tin với gương mặt “trẻ mãi không già” của mình nhé!

Kết quả căng da mặt của khách hàng tại TMV Kangnam

Hiện nay, công nghệ căng da mặt hiệu quả này đang được áp dụng thành công cho hàng trăm khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Khi sử dụng công nghệ căng da mặt tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện nên sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

các bạn xem thêm bài viết khác tại đây nhé

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook