adv top

Bí quyết tăng kích thước vòng 1 của sao Hoa Ngữ

02:39:46 - 13/03/2015 - admindd

Bí quyết tăng kích thước vòng 1 của sao Hoa Ngữ

14/03/2015

Lâm Tâm Như, Lý Dĩnh Chi, Lý Tiểu Lộ, Lâm Chí Linh là 4 người đẹp có thay đổi đáng ngạc nhiên về vòng 1. Vậy bí quyết tăng kích thước vòng 1 của họ là gì?

>>

>>

Theo 1 khảo sát với đây trên trang Ent – trang báo mạng điện tử hàng đầu Trung Quốc về lĩnh vực giải trí đã viết 1 bài báo chê bai vòng 1 của các mỹ nhân hàng đầu Hoa Ngữ. Theo trang này, hầu hết các mỹ nhân nhan sắc hàng đầu showbiz Hoa Ngữ đều đã có những thay đổi bất thường về vòng 1. Họ đã “lật tẩy” bí quyết tăng kích thước vòng 1của Sao là nhờ “dao kéo”.

“Lật tẩy” bí quyết làm tăng kích thước vòng 1 của Sao

1. Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như là mỹ nhân, diễn viên điện ảnh nổi tiếng vào hạng bậc nhất Cbiz. Người ta nhớ đến Lâm Tâm Như là nhờ khả năng diễn xuất vượt trội và khuôn mặt xinh xắn không tuổi chứ không phải nhờ thân hình nóng bỏng hay bộ ngực khủng của cô. Bởi lẽ cô không có “ngực bự” như các thế hệ đàn em bây giờ.

Thuở mới vào nghề, vòng 1 của Lâm Tâm Như rất “lép”, phẳng lì như đàn ông. Bức ảnh chụp bikini trên biển của cô nàng đã tố cáo tất cả. Thế nhưng mới đây, “kiều nữ không tuổi” lại xuất hiện với bộ ngực “đẫy đà” thuộc dạng “khủng”. Công chúng đang dấy lên nghi án Lâm Tâm Như đi nâng cấp vòng 1. Khi được báo chí hỏi về chuyện bí quyết tăng kích thước vòng 1 có phải nhờ thẩm mỹ không, Lâm Tâm Như đã lảng tránh trả lời câu hỏi này. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, sau khi , Lâm Tâm Như xinh đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều.

Bí quyết làm tăng kích thước vòng 1

Bí quyết làm tăng kích thước vòng 1

Lâm Tâm Như gợi cảm hơn sau khi nâng ngực

2. Lâm Chí Linh

Chân dài xinh đẹp và đắt giá nhất xứ Đài Lâm Chí Linh thuở mới vào nghề có vòng 1 “lép kẹp”. Thế nhưng theo thời gian, bên cạnh nhan sắc ngày càng rực rỡ, mặn mà, đôi “gò bồng đảo” của Lâm Chí Linh ngày càng “rực rỡ” một cách bất thường. Mỗi một lần “nâng cấp” vòng 1 là một lần Lâm Chí Linh “nâng giá” của mình lên. Nhan sắc rực rỡ cùng vòng 1 quyến rũ như gái đôi mươi đã giúp “nàng Tiểu Kiều” trở thành chân dài có giá event cao ngất ngưởng. Bí quyết làm  của cô nàng vẫn còn là 1 dấu chấm lửng đã có câu trả lời.

Bí quyết làm tăng kích thước vòng 1

Bí quyết làm tăng kích thước vòng 1

Vòng 1 to ra bất thường của Lâm Chí Linh

3. Lý Dĩnh Chi

Ngắm những bức ảnh thời chưa nổi tiếng của cô nàng có thể dễ dàng nhận thấy bộ ngực của siêu mẫu ô tô không mấy gợi cảm, nó phẳng lì như đàn ông. Thế nhưng gần đây, Lý Dĩnh Chi đã có bí quyết tăng kích thước vòng 1 khiến bộ ngực của cô trở nên “hoành tráng” nhất nhì Cbiz.

Bí quyết làm tăng kích thước vòng 1

Bí quyết làm tăng kích thước vòng 1

4. Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ ngày mới bước chân vào làng giải trí được ví là “bản sao của Châu Tấn” nhờ gương mặt xinh đẹp như thiên thần. Tuy nhiên cô không được đánh giá cao ở độ gợi cảm bởi ngoài gương mặt xinh đẹp ra, Lý Tiểu Lộ lại sở hữu vòng 1 lép. Tuy nhiên thời gian gần đây, ngoài chiếc cằm nhọn nhờ “dao kéo”, Lý Tiểu Lộ còn xuất hiện với vòng 1 “nghẹt thở” với người đối diện.

Bí quyết làm tăng kích thước vòng 1

Phẫu thuật nâng ngực là bí quyết tăng kích thước vòng 1 của Sao

So sánh những bức ảnh trước và sau khi nổi tiếng của các người đẹp có thể dễ dàng nhận thấy các người đẹp đã có bí quyết làm ngực tobằng cách phẫu thuật nâng ngực. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, dịch vụ nâng ngực nội soi ra đời, bất cứ ai cũng có thể sở hữu vòng 1 gợi cảm

Để trải nghiệm công nghệ , biến ngực lép trở nên gợi cảm hơn, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook