adv top

Bí quyết để vòng 1 to nhanh chóng

00:38:57 - 20/05/2015 - admindd

Cùng chia sẻ những cách làm vòng 1 to lên nhanh chóng các bạn nhé.

Bi-quyet-tang-kich-thuoc-vong-1-1

Tăng cân

Ngực người phụ nữ được cấu tạo gần như hoàn toàn bằng chất béo và chúng có xu hướng nhỏ đi nếu người phụ nữ bị giảm cân.

Do đó, nếu bạn bị thiếu cân hoặc quá gầy gò, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc chuyên viên dinh dưỡng về kỹ thuật tự nhiên để đạt được trọng lượng.

Bạn nên ăn một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng với các loại thực phẩm giàu năng lượng lành mạnh như dầu ô liu, quả óc chó, đậu phộng và pho mát giảm chất béo để giúp tăng cân nhanh. Tăng cân chắc chắn sẽ làm tăng kích thước núi đôi của bạn lớn hơn.

Bôi các tinh dầu trực tiếp

Khi bôi trực tiếp lên da, một số loại tinh dầu nhất định có thể giúp kích thích sự phát triển núi đôi. Chúng cũng có thể giúp cải thiện sự xuất hiện của hiện tượng ngực bị chảy xệ do tuổi tác, ngăn ngừa vết rạn da khi mang thai.

Do đó bạn nên xem xét áp dụng thoa một hoặc cả 2 loại tinh dầu vào ngực hàng ngày.

+ Bạn có thể pha loãng dầu cây bách, sau đó thêm vào hỗn hợp này vào một bát nước lạnh. Cứ thế áp dụng chườm hỗn hợp nước lạnh này lên núi đôi ít nhất 10 lần. Sự kết hợp của các nước lạnh và tinh dầu này sẽ khiến cho núi đôi xuất hiện rắn chắc hơn và to hơn hơn.

+ Bạn có thể trộn rau thì là và các loại dầu sả với dầu jojoba. Xoa bóp dầu này vào ngực của bạn một chuyển động tròn mỗi ngày. Sự pha trộn của hỗn hợp này sẽ giúp cho ngực xuất hiện đầy đủ hơn và rắn chắc hơn.

Để có kết quả tốt nhất, hãy áp dụng thoa dầu này cho núi đôi sau khi tập các bài tập tăng cường cho vùng ngực, cánh tay…

+ Bạn có thể trộn hỗn hợp của những loại dầu cỏ chanh, cây bách và các loại tinh dầu bạc hà trộn với hạt tiêu dầu đen trong hỗn hợp jojoba. Thoa các loại tinh dầu này lên ngực + kết hợp của massage đá sẽ giúp ngực săn chắc và làm cho họ xuất hiện lớn hơn.
Chế độ ăn giàu đậu nành

Đậu nành rất giàu estrogen cũng như các hợp chất được gọi là isoflavone. Và nhiều phụ nữ đã tiết lộ, họ thường xuyên ăn đậu nành để tăng kích thước núi đôi.

Theo đó, bạn nên ăn một chế độ ăn giàu đậu hũ, đậu phụ, đậu nành hàng ngày để cải thiện kích thước ngực.

Bổ sung thảo dược

Để sở hữu một núi đôi to lớn hơn và tròn đầy, bạn nên bổ sung một số thảo dược như là chất hỗ trợ núi đôi tự nhiên.

Theo đó, cam thảo được coi là một trong những thảo dược giúp gia tăng kích cỡ ngực phổ biến nhất. Cam thảo có chứa các hợp chất nâng cao mức độ của kích thích tố được cho là liên quan đến estrogen và prolactin.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook