adv top

Bí quyết để có cặp núm vú đẹp tự nhiên

05:07:55 - 07/12/2014 - admindd

Bí quyết để có cặp núm vú đẹp tự nhiên

08/12/2014

Đôi gò bồng đào lý tưởng phải là sự hài hòa của mọi yếu tố cấu thành nên nó, trong đó núm vú đẹp là nhân tố không thể không kể đến. Núm vú bị tụt, bị thâm sạm làm giảm thẩm mỹ của bầu ngực, khiến chị em tự ti. Mách bạn bí quyết để có cặp nhũ hoa tươi sắc, đẹp tự nhiên như đúng mong đợi.

Những vấn đề thường gặp với núm vú (nhũ hoa)

Có nhiều vấn đề với núm vú khiến chị em lo lắng

Trên thực tế, một khuôn phải là sự hài hòa của mọi yếu tố cấu thành nên nó từ kích cỡ bầu ngực, quầng vú, núm vú,… trong đó núm vú hay còn gọi là nhũ hoa là một nhân tố quan trọng. Theo các chuyên gia, có một số vấn đề thường gặp với núm vú như sau:

+ Núm vú bị thâm sạm, sẫm màu: Điều này khiến thẩm mỹ của khuôn ngực bị giảm đi đáng kể do khi nhìn vào có cảm giác ngực kém tươi sắc, với những chị em chưa lập gia đình, núm vú thâm là nỗi ám ảnh nặng nề.

+ Núm vú quá to: Đầu ngực quá to làm mất đi sự hài hòa của tổng thể khuôn ngực, gieo tâm lý tự ti cho chị em.

+ Núm vú bị tụt vào bên trong: Một cặpnúm vú đẹp phải có độ nhô vừa phải, do đó khi núm vú bị tụt vào trong sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung và hạn chế thiên chức ((cho con bú) của người phụ nữ.

Bí quyết để có cặp núm vú đẹp tự nhiên 1

Nhũ hoa thâm sạm, kích cỡ quá khổ hay bị tụt vào trong khiến chị lo ngại

Bí quyết để có cặp núm vú đẹp tự nhiên

Như trên đã phân tích , bất kì khiếm khuyết nào của núm vú cũng có những ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của bầu ngực do đó làm đẹp bộ phận này là nhu cầu thiết thực của chị em. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

+ Thu nhỏ núm vú: Với những chị em có núm vú quá to do di truyền hay sau quá trình sinh nở thì thu nhỏ núm vú là việc làm thiết thực. Các bác sĩ sẽ cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú kết hợp với việc tạo lại hình dáng của núm vú, giúp bạn có núm vú đẹp tự nhiên, kích cỡ hài hòa với bầu ngực.

+ Làm hồng nhũ hoa (núm vú) công nghệ Bio Light: Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho những chị em có núm vú bị thâm sạm, sậm màu, lấy lại màu sắc tươi tắn cho núm vú, giúp ngực đẹp hơn.

Bí quyết để có cặp núm vú đẹp tự nhiên 1

Làm hồng nhũ hoa – Bí quyết để có núm vú đẹp, tươi sắc

+ Kéo núm vú bị tụt: Đây cũng là nhu cầu thiết thực của khoảng 10% chị em phụ nữ. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện kéo núm vú bị tụt bằng các dụng cụ chuyên biệt giúp núm vú nhô ra ngoài  như bình thường, đảm bảo sự hài hòa của bầu ngực, giúp bạn có đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn.

Làm hồng nhũ hoa, , thu nhỏ núm vú giúp chị em có được cặp núm vú đẹp như đúng mong đợi một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công các kĩ thuật này, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với công nghệ làm đẹp tân tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình dịch vụ an toàn, TMV Đông Á cam kết mang đến cho chị em sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Gợi ý xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook