adv top

Bí quyết chữa hôi nách bằng phấn rôm

10:04:29 - 09/10/2015 - admindd

Nếu như mụn trứng cá, mụn bọc có mủ thường ảnh hưởng tới nhan sắc của mọi người thì việc bị bệnh hôi nách còn khủng khiếp hơn rất nhiều. Ai không may mắn mang trên mình mùi hôi khó chịu này thường bị ảnh hưởng về tâm lý, đơn giản là không ai muốn ở gần họ quá vài phút vì mùi hôi. Thế nên việc tìm ra một cách chữa hôi nách vĩnh viễn là điều mà nhiều người luôn mong chờ.

Bí quyết chữa hôi nách bằng phấn rôm

Chữa bệnh hôi nách bằng phấn rôm

Biện pháp chữa hôi nách bằng công nghệ cao tuy giúp bạn trị mùi hôi nách nhanh chóng nhưng nó lại khá tốn kém không phải ai cũng đủ điều kiện để làm việc này. Chính vì vậy mà các phương pháp tự nhiên luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn. Với những người mới bị bệnh, khi cơ thể còn chưa nặng mùi thì có khá nhiều cách để lựa chọn. Có bao giờ bạn sử dụng phấn rôm trị hôi nách chưa? Đây là một biện pháp khá đơn giản lại rất kinh tế dành cho những người bị hôi nách nhẹ.
Bí quyết chữa hôi nách bằng phấn rôm
Nói đến phấn rôm thì có lẽ nó quá quen thuộc với mọi người, nhất là trong những gia đình có trẻ nhỏ. Các mẹ, các chị thường dùng phấn rôm để trị rôm sảy, cho da bé luôn khô không bị hăm và thơm tho. Trong phấn rôm có thành phần chính là bột tacl, loại bột siêu mền có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, ngăn ngừa ẩm ướt và giúp khử mùi hiệu quả. Vậy thì không có lý do gì chúng ta lại không dùng phấn rôm trị hôi nách đúng không nào.
Để trị mùi hôi nách nách bằng phấn rôm, bạn chỉ cần: thoa một lượng phấn rôm vừa đủ lên vùng da dưới cánh tay sau mỗi lần tắm rửa sạch sẽ. Cách làm này không chỉ giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không có mồ hôi và mùi hôi cũng biến mất, thay vào đó là mùi thơm dịu của phấn rôm.
Rất đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng phải không các bạn. Nhanh tay rinh ngay 1 chai phấn rôm về nhà thôi!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook