adv top

Bí quyết chọn quần độn mông để chị em nhanh chóng có vòng 3 đẹp hoàn hảo

01:32:59 - 14/04/2015 - admindd

Không cần phẫu thuật nâng mông, các chị em cũng có thể có vòng 3 đẹp hoàn hảo nhờ quần độn mông. Chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn quần độn mông để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Quần độn mông mút

Loại quần độn mông này có hai miếng mút độ dày vừa đủ để nâng đỡ vòng ba của bạn lên khoảng 10mm. Tuy nhiên, loại quần mút thường dày nên trong mùa hè, sẽ gây nóng, bí cho vòng mông, có thể gây mụn cho vòng 3. Do đó, loại quần này thường được ưa chuộng trong mùa đông. Một số loại quần độn mút có chất lượng không tốt khiến cho miếng đệm quá dày, thô cứng, kém mềm mại, không tự nhiên.

Quần độn mông đúc

Quần độn mông đúc giúp bạn làm đẹp và tăng kích cỡ vòng mông lên khoảng 20mm. Quần có chất liệu siêu nhẹ, không đường chỉ, không mối nối nên chị em có thể xuống nước, diện các trang phục mỏng, ôm sát, mặc quần jean lưng xệ, lưng thấp đều cực kì thoải mái và tự nhiên. Chất liệu của những chiếc quần độn là chất không thấm nước.

Quần gen lụa bóng

Quần gen bụng tạo đường cong quyến rũ khi mặc quần áo, đặc biệt hiệu quả khi mặc váy và các đồ ôm khít. Quần có tác dụng nâng mông, định hình cho khuôn người. Loại quần này tạo đường cong trơn đều hai bên eo, có độ đàn hồi tốt, mềm mại. Theo lời quảng cáo trên nhiều trang bán hàng, loại quần gen lụa bóng này giúp giảm được 8cm vòng eo, 6cm vòng mông, thon gọn như được giảm 4 – 9kg.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook