adv top

Bí quyết chọn địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu an toàn?

22:29:01 - 25/10/2016 - admindd

Răng khôn mọc khá phức tạp do đó việc nhổ răng khôn cũng cần được chú ý để đảm bảo an toàn và hạn chế đau nhức tối đa cho bệnh nhân. Do đó việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu an toàn sẽ có ý nghĩa quyết định đến độ an toàn cũng như giảm đau nhức tối đa, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

Bí quyết chọn địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu an toàn?

Răng khôn là những răng mọc sau cùng vào tuổi trưởng thành. Khi 28 chiếc thông thường đã mọc đủ trên cung hàm rồi, nếu còn chỗ thì 4 chiếc răng cuối cùng này sẽ được mọc lên ngay thẳng cùng các răng khác. Tuy nhiên nếu vị trí các răng đã đủ chỗ thì chiếc răng khôn mọc lên có thể mọc xiên mọc lệch gây nhiều biến chứng rất nguy hiểm vì thế cần phải nhổ răng mọc lệch này. 

Đối với những chiếc răng khôn mọc lệch thì thức ăn sẽ đọng lại vùng này rất khó vệ sinh nên lâu ngày gây nên hiện tượng viêm nhiễm, sưng đỏ, đau quanh thân răng, viêm lợi trùm, cứng hàm, viêm quanh cuống răng. Tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ phá hủy xương xung quanh răng này và làm xô lệch các răng bên cạnh, ảnh hưởng đến các răng khác gây mất thẩm mỹ.

nho-rang-khon-ham-duoi-co-nguy-hiem-khong

Địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu an toàn cần tiêu chí gì?

Địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu an toàn phải đảm bảo tiêu chí chủ yếu vào nha sỹ cũng như trang thiết bị và công nghệ nhổ răng ra sao. Đây sẽ là những yếu tố quyết định đến độ an toàn của ca phục hình răng của bạn.

xem thêm >>> nhổ răng sâu có nguy hiểm không

Nhổ răng phải an toàn phải bảo vệ được các dây thần kinh trong xương hàm. Răng khôn thường mọc ngầm sâu xuống dưới, mọc ngược vào trong nên rất gần các ống dây thần kinh. Do đó, trước khi nhổ, nha sỹ sẽ tiến hành chụp phim để kiểm tra mức độ khó, đặc điểm, hình dạng, độ dài, vị trí răng cần nhổ có ảnh hưởng đến các răng khác hay không và để đảm bảo nhổ răng khôn được tiến hành chuẩn xác và an toàn cao.

Tuy nhổ răng khôn số 8 chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nhưng với một trung tâm lớn như Paris từng chi tiết, từng khâu nhỏ trong quy trình đều được chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi điều trị. Tất cả các thiết bị dụng cụ đều được khử trùng, làm sạch theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế theo các tiêu chí an toàn. Bên cạnh đó, Nha khoa Paris cũng sử dụng công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS vào trong quá trình nhổ răng, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạo nên sự an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Tại Nha khoa Paris, máy phẫu thuật siêu âm Piezotome, sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic được áp dụng sẽ mang lại hiệu quả nhổ răng nhanh và an toàn nhất. Các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm. Sự biến điệu tần số mang đến sự êm dịu cho các mô trong suốt quá trình cắt xương, giúp tái tạo tế bào, giảm bớt những cơn đau sau tiểu phẫu. Vì thế bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nhổ răng mà không cần phải lo lắng khi muốn lựa chọn địa chỉ nha khoa để thực hiện nhổ răng.

Chú ý sau khi nhổ răng khôn?

Trong vòng 6 giờ sau khi nhổ răng bạn không được súc miệng, nhất là không được súc miệng bằng nước muối dễ ảnh hưởng đến vị trí răng vừa nhổ. Không súc miệng mạnh, không lấy lưỡi hay những vật khác khều đụng vị trí vừa nhổ răng, không ăn nhai phía bên hàm vừa mới nhổ răng và những hành động tương tự. Thực hiện vệ sinh những chiếc răng khác bằng bàn chải hay chỉ nha khoa hạn chế tác động đến khoảng trống chiếc răng vừa nhổ để tránh gây đau đớn. Và chú ý ăn những thức ăn mềm dễ nuốt hạn chế những thức phẩm cứng, dai nóng trong thời gian mới nhổ răng.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về  địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu an toàn, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn chi tiết và giải đáp cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook