adv top

Bí quyết chỉnh sửa mũi đẹp của các sao Việt

11:33:28 - 06/01/2015 - admindd

Dáng mũi đẹp không những suy tôn vẻ đẹp lộng lẫy của khuôn mặt mà còn diễn đạt phần nào tướng số qua chiếc mũi, bởi thế mà nhiều sao Việt đã thẩm mỹ chỉnh sửa mũi để có được dáng mũi như mong muốn, để làm đẹp cho khuôn mặt của mình.

Ca sĩ Thủy Tiên chỉnh sửa mũi để lừng danh hơn

nâng mũi tại thẩm mỹ viện kangnam

Ca sĩ Thủy Tiên nhấn chỉnh sửa mũi giúp cô ngày càng lừng danh hơn

Việc áp dụng công nghệ nâng mũi, cắt cánh mũi mũi Hàn Quốc đã đem lại cho ca sĩ Thủy Tiên một vẻ đẹp ngày một hấp dẫn và hấp dẫn hơn. Từ một cô ca sĩ mới vào nghề với vẻ mặt ngây thơ, thuần khiết, giờ đây cô đã lột xác trở thành một cô ca sĩ với vẻ đẹp gợi cảm khó cưỡng, khuôn mặt hoàn hảo.

Thủy Tiên cũng thừa nhận từ khi thực hành giải phẫu mũi sự nghiệp của cô thăng tiến không ngừng. Giờ đây cô đã có một hạnh phúc viên mãn với người chồng đẹp trai thành đạt- cầu thủ Công Vinh và công chúa nhỏ đẹp, cô cũng là ngôi sao hạng A hiện.

Hồ Quỳnh Hương chỉnh sửa mũi ngày càng hấp dẫn hơn

Hồ Quỳnh Hương cũng thực hiện chỉnh sửa mũi với vẻ đẹp ngày càng hấp dẫn hơn

Lúc mới vào nghề, người ta biết đến Quỳnh Hương với vẻ ngoài không được ấn tượng, thậm chí nhiều khán giả còn nói rằng Hương xấu bởi khuân mặt hơi thô, không hài hòa…Nhưng khi sự nghiệp của cô phát triển, người mến mộ không còn nhận thấy cô gái quê kệch có mũi hơi thô ngày xưa ấy đã biến mất, nhường chỗ cho Hồ Quỳnh Hương khuân mặt thon gọn, thư thái hơn trước rất nhiều với chiếc mũi đẹp hơn. Điều này lại càng khẳng định chuyện Hồ Quỳnh Hương sửa mũi thẩm mỹ.

Sửa mũi thẩm mỹ- xóa tan nỗi lo mũi tẹt

hiện giờ với công nghệ thẩm mỹ ngày cáng đương đại, thu gọn cánh mũi không còn là một việc xa lạ và khó khăn như trước. Sữa mũi thẩm mỹ cho kết quả an toàn và đẹp tự nhiên khắc phục mau chóng hình dạng mũi tẹt . Khiến chị em phụ nữ không còn phải lo âu nhiều về chiếc mũi thấp tẹt, hay mũi hỏng vì trước kia đã từng giải phẫu

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin tuyển lựa trong thời gian qua, đặc biệt với các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, chỉnh sửa mũi thẩm mỹ đã đáp ứng được mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng với đa dạng các loại hình dịch vụ như nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,…Mọi thông báo chi tiết, bạn có thể liên quan trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook