adv top

Bí kíp massage làm cho cơ mặt săn chắc

09:01:57 - 23/04/2015 - admindd

Massage là cách rất hữu hiệu làm cho cơ mặt săn chắc. Chúng ta cùng điểm qua một số cách massage làm cho cơ mặt săn chắc các bạn nhé.

images

Massage giúp căng da mặt

+ Massage tạo sự rạng rỡ cho toàn mặt

Cách thực hiện massage như sau: Đặt ngón trỏ và giữa của mỗi bàn tay lên cằm, miết ra ngoài và kéo hướng lên thái dương. Sau đó, đặt các ngón tay ở trên môi, lại miết ra và kéo lên. Cứ như vậy thực hiện cho đến khi hết khuôn mặt, chạm đến chân tóc. Khi đã massage đến trán, bạn làm theo trình tự xuống dần. Thực hiện lại nhiều lần.

+ Massage giúp gò má căng đầy

Đặt hai đầu ngón cái lên má, gần mũi, ngay dưới xương gò má. Kèm theo việc ấn sâu để tạo đủ lực.

+ Massage giúp đôi mắt giảm nhăn

Đặt hai đầu ngón trỏ dưới chân mày, gần hai bên sống mũi. Dùng lực mạnh để ấn trong khi bạn kéo dần ngón tay về phía thái dương, men theo vòng cung của xương chân mày. Thực hiện lại động tác này nhiều lần cho đến khi vùng da mắt được thư giãn.

Cách làm căng da mặt bằng massage

+ Massage làm tươi trẻ và săn chắc vùng cằm

Bạn thực hiện động tác sau: Co các ngón tay lại, đặt khớp đốt ngón tay trỏ và giữa ở hai bàn tay dưới cằm, ngay sau xương hàm. Miết dọc theo đường xương hàm về phía tai. Đưa ngón tay về vị trí ban đầu rồi lặp lại nhiều lần.

Với cách massage trên bạn đã tác động vào hầu hết các cơ trên mặt giúp chúng được tái tạo và trở nên căng mịn tươi sáng, rạng rỡ hơn. Với cách này, bạn cần thực hiện kiên trì và đều đặn hằng ngày để có được kết quả tốt nhất. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10-15 phút để thực hiện các động tác massage. Đồng thời tích cực chăm sóc da mặt bằng các loại mặt nạ dưỡng da tự nhiên và ăn những thực phẩm có chứa nhiều chất chống oxy hóa tốt cho làn da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook