adv top

Bệnh hôi nách và cách chữa hôi nách dứt điểm

13:56:52 - 27/05/2015 - admindd

Bệnh hôi nách là gì và vì sao bạn bị hôi nách? Liệu có phương pháp nào giúp trị hôi nách dứt điểm được không? Chuyên mục sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Vì sao bạn bị hôi nách?

Vì sao bạn bị hôi nách

Vì sao bạn bị hôi nách?

 

Bệnh hôi nách là một căn bệnh vô cùng phiền toái cho người mắc phải. Mùi hôi nách có thể đỡ hơn nhiều sau khi tắm rửa, tuy nhiên thời gian chúng quay trở lại là rất nhanh. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc tại sao hôi nách có người bị có người không?

Trong vùng nách có 2 tuyến mồ hôi là tuyến mồ hôi thường – có trên bề mặt da khắp cơ thể có chức năng điều tiết nhiệt độ cơ thể. Tuyến mồ hôi nữa là tuyến mồ hôi gây mùi – hoạt động mạnh nhất từ tuổi dậy thì. Với người bị hôi nách tuyến mồ hôi này tăng tiết nhiều hơn bình thường.

Mồ hôi của tuyến mồ hôi gây mùi có những thành phần giống với tuyến mồ hôi thường nhưng nó còn có thêm glycogen, cholesterol, hợp chất amoniac, axit béo…với sự xuất hiện của quá nhiều thành phần trên khi tiết ra kết hợp với những vi khuẩn trên bề mặt da làm phân hủy và tạo nên mùi khó chịu.

>> Làm thế nào để trị hôi nách đơn giản tại nhà?

Cách chữa hôi nách dứt điểm

Nếu trước đây những phương pháp trị hôi nách dân gian bạn đã sử dụng hay thậm chí là các loại thuốc Tây y không mang đến hiệu quả thì y học hiện nay đã tìm ra được cách chữa được bệnh hôi nách tận gốc với kỹ thuật xâm lấn giúp hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Cách chữa hôi nách dứt điểm

Cách chữa hôi nách dứt điểm bằng hút nội soi

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này:

– Chỉ là một tiểu phẫu xâm lấn chứ hoàn toàn không phải là phẫu thuật.

– Không hề để lại sẹo xấu.

– Không những loại bỏ mùi hôi mà còn làm se lỗ chân lông, loại bỏ lượng mỡ thừa vùng dưới cánh tay.

– Kết quả điều trị hoàn hảo nhất, trị hôi nách vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook