adv top

Bệnh hôi nách có lây không? Tư vấn về cách trị bệnh hôi nách

16:23:46 - 27/02/2015 - admindd

Tôi hiện đang ở trọ cùng với 1 bạn và bạn đó bị hôi nách. Bạn bè bảo hôi nách có thể lây mà tôi lại rất e dè về căn bệnh hôi nách này. Vì tôi và bạn ấy thẳng tuột mặc chung áo quần. Thậm chí chúng tôi lại dùng chung xà bông tắm và các đồ cá nhân chủ nghĩa. Vậy tôi muốn hỏi TMV là bệnh hôi nách có lây được không? Mong sớm nhận được hồi đáp từ các chuyên gia (Vĩnh – HN).

->>cách trị ra mồ hôi nách

đáp:

Chào bạn Vĩnh!

Hôi nách là bệnh thường gặp, nhưng ở nữ có tỉ lệ mắc cao hơn nam . Hôi nách không lây từ người này sang người khác vì không phải là  1 bệnh lây nhiễm. Khi mặc áo của người khác thì có khả năng sẽ bị hôi lây nhưng sau khi tắm rửa sạch sẽ thì không còn hôi nữa.

nguyên do chính gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi, tuyến nội tiết và các vi khuẩn sống trên da của ta tạo ra, chứ không phải do lây lan từ người khác. ngoại giả, thức ăn và thuốc thang cũng tạo ra mùi hôi, ví dụ như hành tỏi sẽ làm ta hôi nách hơn bởi vì hành và tỏi được bài xuất qua mồ hôi. Ăn thịt cá, nhất là thịt rừng cái mà còn chứa nhiều chất hocmone của thú rừng hoang dại, nặc hơn thịt gia súc gia cầm chăn nuôi, sẽ cho 1 mùi hôi nồng khó chịu hơn vì những hocmone của thịt cũng bài xuất qua da và mồ hôi.

bây giờ có phèn chua trị hôi nách triệt để mà Thẩm mỹ viện Kangnam đang vận dụng đó là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, không để lại sẹo, không xân lấn thời gian hồi phục nhanh và quan trọng là khử được mùi hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả dài lâu.

Bạn nên tư vấn cho bạn cùng phòng tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc trực tiếp thăm khám và tham vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

->>cách chữa trị hôi nách

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên can tới tổng đài 19006466 để được tư vấn.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook