adv top

Bệnh hôi nách có di truyền không? những lưu ý bạn cần biết

18:54:12 - 25/02/2015 - admindd


Bệnh hôi nách có di truyền không?  những lưu ý bạn cần biết
Chồng tôi bị hôi nách, tôi muốn hỏi là bệnh hôi nách có di truyền không và liệu sau này khi sinh con, con tôi có bị hôi nách như bố nó không? Vì theo các báo đài tôi được biết thông tin đó là hôi nách có thể lây nhiễm (có tính di truyền). Mong thẩm mỹ viện tham mưu cho tôi là căn bệnh hôi nách có di truyền được không? ( Minh Ngọc – HN).

->>hôi nách có lây không

giải đáp:

Bạn Ngọc thân mến!

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, tuy không gây nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều sự bất tiện trong sinh hoạt . nguyên cớ của hôi nách là do tuyến mồ hôi nách gây ra, nam hay nữ đều có thể hôi nách. Hiểu được lo âu của bạn thông qua câu hỏi, chúng tôi xin Trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh hôi nách có di truyền không?

Hôi nách có tính di truyền là điều được cả giới khoa học hiện đại và y học cổ truyền chứng thực. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học  đương đại chỉ ra rằng hôi nách thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một hụi. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, vì nếu hôi nách ở mức độ nhẹ thì hoàn toàn có thể chữa trị được bằng cách bạn nên tắm rửa liền tù tù bằng xà bông, và sử dụng  những phương pháp tương trợ như lăn, sáp  khử mùi, thuốc uống, tiêm botox…

 ->>phẫu thuật hôi nách

Còn nếu hôi nách ở chừng độ nặng bạn có thể sử dụng tới phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn như nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp điều trị hôi nách nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo nhưng lại mang đến kết quả vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

->>trị hôi chân tận gốc

Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tham mưu cho bạn về cách chữa hôi nách cũng như thăm khám để bạn và chồng tìm được phương pháp chữa trị dứt điểm căn bệnh khó chịu của chồng bạn. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể can dự tới tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 19006466.

 

.

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook