adv top

Bệnh hôi nách có bị lây không – Phương pháp điều trị bệnh hôi nách

17:55:09 - 28/04/2015 - admindd

Giải đáp của các chuyên gia về bệnh hôi nách có bị lây không và cách điều trị bệnh hôi nách. Bệnh hôi nách là do di truyền, nên bạn không cần lo lắng về vấn đề mặc chung quần áo với người bị hôi nách không bị lây, bạn chỉ cần tắm rửa sạch là sẽ hết mùi hôi đó.

Bệnh hôi nách có bị lây không và cách điều trị ra sao – giải đáp từ chuyên gia

Bệnh hôi nách có bị lây không?

Bệnh hôi nách hoàn toàn không bị lây, tuy nhiên nó có tính di truyền từ bố sang con. Người bình thường mà mặc chung quần áo với người bị bệnh hôi nách rất có thể sẽ bị lây mùi.

Tuy nhiên, khi bạn phát hiện mình bị hôi nách thì là  do tuyến mồ hôi, tuyến nội tiết và các vi khuẩn sống trên da đã tạo ra mùi hôi, chứ không phải do mặc áo của người hôi nách rồi bị lây bệnh. Bạn cũng nên hạn chế những đồ ăn  tạo ra mùi hôi như hành, tỏi, vì rất có thể những thức ăn đó sẽ khiến cho mùi mồ hôi của bạn có mùi. Các bác sĩ, chuyên gia cũng khẳng định là mùi hôi nách hoàn toàn không bị lây.

Cách điều trị hôi nách triệt để vĩnh viễn, an toàn nhất

Hôi nách là một trong những căn bệnh có thể điều trị và điều trị rất đơn giản. Hôi nách sẽ được loại bỏ một cách triệt để và nhanh chóng bằng công nghệ Ultra Dry. Đây là công nghệ điều trị hôi nách an toàn từ Hoa Kỳ có thể triệt vĩnh viễn mùi hôi nách bằng cách sử dụng sóng siêu âm để có thể hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi, nhanh chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng đầu siêu nhỏ ( và đã được trang bị những  kỹ thuật tối tân nhất như: thiết bị camera, đèn chiếu sáng…vv ).

Ultra Dry loại trừ vĩnh viễn bệnh hôi nách nhanh chóng

Ultra Dry trước khi đưa tuyến mồ hôi ra bên ngoài cơ thể thì đã hóa lỏng toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi nên hoàn toàn không bỏ sót mà có thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi.

Mùi hôi nách sẽ không có cơ hội mà tái phát trở lại, hoàn toàn không xâm lấn tới vùng da xung quanh nên an toàn tuyệt đối.

Một lưu ý để giúp bạn an tâm là công nghệ này độc quyền từ Hoa Kỳ được bệnh viện Mederia Huron (Mỹ) chuyển giao trực tiếp cho Thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ đầu tiên đáp ứng được yêu cầu là trị tận gốc mùi hôi nách, tri hoi nach sau sinh – không xâm lấn và hoàn toàn không tái phát, thời gian điều trị ngắn nhất.

Xem thêm: Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

x