adv top

Bất ngờ với phương pháp căng da trán nội soi

16:11:49 - 09/06/2015 - admindd

 

Trán xuất hiện nếp nhăn khiến bạn trông già hơn tuổi? Cùng tìm hiểu phương pháp căng da trán nội soi nhé, chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ đấy.

Phẫu thuật căng da trán có thể thực hiện riêng biệt hoặc kết hợp với các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác như căng da mặt, phẫu thuật mí mắt, mũi nhằm đem lại kết quả cao nhất, đó là sự hài hòa, cân đối cho gương mặt chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

Giải pháp căng da trán nội soi có thể là sự lựa chọn của bạn

Giải pháp căng da trán nội soi có thể là sự lựa chọn của bạn

Trong các phương pháp, căng da trán nội soi là phương pháp tốt nhất để xóa bỏ và làm mờ các nếp nhăn, loại bỏ da thừa, trả lại vẻ trẻ trung tươi tắn cho gương mặt bạn. Với căng da mặt nội soi, bác sĩ chỉ cần rạch một lỗ nhỏ với đường kính khoảng 1 cm sử dụng thiết bị máy chuyên dụng với độ chính xác cực cao, do đó không để lại sẹo, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình căng da trán nội soi

– Bác sĩ tiến hành gây tê hoặc gây mê.

Căng da trán bằng nội soi sẽ thực hiện rất nhiều đường cắt nhỏ lựa theo đường chân tóc bên trong phần da đầu, sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ luồn vào trong lớp da, nâng các cơ bên trong lên và cố định chúng lên trên xương trán.

– Phương pháp mổ nội soi chỉ tạo ra các vết sẹo nhỏ, ẩn quanh chân tóc nên rất khó phát hiện và nhanh chóng biến mất sau vài tuần.

– Thời gian hồi phục nhanh, chỉ sau khoảng vài ngày là bạn đã có thể hoạt động như bình thường và vết sẹo cũng lên da non sau khoảng 1 tuần.

Sau khi phẫu thuật khách hàng có thể về nhà ngay, thực hiện thay băng và rửa vết thương theo chỉ định của bác sĩ; giữ khô vết thương, không được gội đầu. Sau khoảng 5 ngày có thể đi làm bình thường.

>> Tìm hiểu về căng da mặt không phẫu thuật

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook