adv top

Bất ngờ với những cách xóa nếp nhăn trên mặt

07:15:23 - 14/12/2014 - admindd

Bất ngờ với những cách xóa nếp nhăn trên mặt

Bạn đang buồn phiền vì những nếp nhăn trên mặt xuất hiện ngày càng nhiều? Bạn mất tự tin vì gương mặt đang già đi trông thấy? Bạn lo lắng vì không tìm ra cách xóa nếp nhăn trên mặt ?

Đừng lo, bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách xóa đi những nếp nhăn đáng ghét một cách đơn giản mà hiệu quả.

Sữa tươi

Công dụng làm da trắng mịn của mặt nạ sữa tươi là điều mà có lẽ phái nữ ai cũng biết. Song, không phải ai cũng hiểu rằng, sử dụng loại mặt nạ này còn là cách xóa nếp nhăn trên mặt nhanh chóng.

Dinh dưỡng và chất khoáng thiết yếu có trong sữa tươi giúp làm mềm da, giữ ẩm da hiệu quả. Sữa tươi còn có khả năng ngăn chặn quá trình lão hóa, xóa nếp nhăn trên mặt hiệu quả.

Sữa tươi là hiệu quả

Cách sử dụng sữa tươi xóa nếp nhăn vô cùng đơn giản. Trước khi đi ngủ, bạn chỉ lấy bông gòn hoặc bông tẩy trang thấm sữa tươi, sau đó thoa lên mặt đã được rửa sạch. Rửa lại mặt thật sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau.

Ngoài ra, để chăm sóc da từ sâu bên trong, bạn cũng nên uống sữa tươi mỗi ngày.

Chân gà

Chẳng ai có thể ngờ rằng món ăn thú vị này là cách xóa nếp nhăn trên mặt hiệu quả. Chân gà có khả năng bổ sung một lượng đáng kể collagen-một loại protein cần thiết cho sự đàn hồi của da.

Việc xóa nếp nhăn trên mặt có thể thực hiện nhờ chân gà

Lưu ý: Cách chế biến ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng xóa nếp nhăn của chân gà. Nếu bạn nướng hoặc chiên chân gà, khả năng xóa nếp nhăn biến mất gần như hoàn toàn. Do đó, bạn nên luộc hoặc nấu canh chân gà với các loại củ để đạt hiệu quả cao hơn.

Các công nghệ căng da mặt

Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, các dịch vụ căng da mặt đang ngày càng hiệu quả và an toàn hơn. Căng da mặt ngoài khả năng làm thẳng lại những vùng da chảy xệ, còn có tác dụng xóa nếp nhăn hiệu quả.

Căng da mặt là cách xóa nếp nhăn trên mặt hiệu quả

Nếu những cách xóa nếp nhăn tự nhiên hoàn toàn bất lực trước các nếp nhăn của bạn, bạn có thể sử dụng các dịch vụ căng da mặt như căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ. Bạn cũng có thể sử dụng các công nghệ trẻ hóa da như Thermage, SonoQueen. Đây đều là những công nghệ xóa nếp nhăn cho hiệu quả cao, được chứng nhận hiệu quả và an toàn.

2014-12-15

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook