adv top

Bật mí: Phương pháp hàn răng bị vỡ hiệu quả nhất

03:00:00 - 07/01/2018 - admindd

Hiện này có khá nhiều người do không cẩn thận mà bị sứt mẻ răng rất nhiều dẫn đến việc vừa làm tính thẩm mỹ răng bị xấu đi rất nhiều ảnh hưởng tới khả năng giao tiếp lại vừa gây đau nhức, ê buốt răng và giảm khả năng ăn nhai. Vậy liệu rằng có biện pháp hàn răng bị vỡ nào đem lại hiệu quả tốt hiện nay để khắc phục tình trạng này?

1. Hiệu quả hàn răng bị vỡ tùy thuộc vào mức độ chấn thương

Răng bị vỡ một chút,  mất nửa răng,…tùy vào mức độ răng bị vỡ mà sẽ có những cách khắc phục khác nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Việc hàn răng sứt sẽ cũng tùy thuộc vào việc răng sứt mẻ ra sao cũng như vị trí răng sứt ra sao để có thể xác định được cách điều trị khác phục tối ưu nhất.

Bật mí: Phương pháp hàn răng bị vỡ hiệu quả nhất 1

Hàn răng bị vỡ hiệu quả bằng cách nào?

Thông thường, việc hàn trám răng sẽ phát huy tác dụng cao nhất trong trường hợp chỗ mẻ nhỏ không quá góc cạnh, còn khi bạn bị vỡ răng, mẻ răng khá lớn thì việc hàn răng sẽ khó có thể phát huy hết được tác dụng nhất là đối với trường hợp đặc biệt như hàn răng cửa.

2. Phương pháp hàn răng bị vỡ tốt nhất

Hiện nay, phương pháp trám răng LE Max tại nha khoa Paris đang được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn sử dụng và đây cũng là công nghệ tiên tiến nhất Hoa Kỳ, là giải pháp hiệu quả hàng đầu cho việc hàn răng bị vỡ hiện nay, giúp khắc phục triệt để xâm lấn mài cùi răng của biện pháp bọc răng sứ và không hề làm thay đổi cấu trúc cũng như không gây hại tới men răng.

Mặt khác, công nghệ này cũng tăng cường tính tương  thích giữa chất liệu trám và bề mặt trám răng nên đem lại sự kết dính hoàn hảo, bền chắc của răng, chống việc bong bật trong quá trình sử dụng tối đa. Đặc biệt hơn nữa là răng sau khi thực hiện hàn trám vẫn đảm bảo việc ăn nhai rất tốt và tính thẩm mỹ cực cao.

Trên đây là những chia sẻ về những cách hàn răng bị vỡ nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn:  http://tramrangthammy.com/rang-bi-vo-phan-lon-co-han-duoc-khong.html

Xem thêm:

>>> Tổng hợp những cách hàn trám răng hiệu quả nhất hiện nay

>>> Hàn răng thưa bằng composite liệu có đảm bảo?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook