adv top

Bật mí cách làm mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản

15:02:43 - 29/06/2016 - admindd

Nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ và dài thì trang điểm là biện pháp chữa cháy nhanh để có đôi mắt to đẹp hơn. Với cách làm mắt 1 mí thành 2 mí nhờ trang điểm này bạn hãy dùng bút chì màu trắng kẻ viền vào bên trong lòng mí mắt bên dưới sẽ giúp làm tăng kích thước của đôi mắt. Đồng thời kết hợp với mascara và lông mi giả để giúp mắt trông có chiều sâu hơn.

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí nhờ miếng dán mí

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng cách làm mắt 1 mí thành 2 mí nhờ miếng dán mí nếu bạn đã sở hữu đôi mắt to mà chỉ có 1 mí. Đơn giản lắm, bạn chỉ cần lựa chọn vị trí phù hợp để dán miếng kích mí, sau đó chớp mở mắt để kiểm tra độ thích ứng của miếng dán đối với mắt. Phương pháp này chỉ tốn của bạn 5 phút để có đôi mắt 2 mí đẹp.

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí nhờ đeo lens hỗ trợ

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí nhờ đeo len hỗ trợ là cách tạo mắt hai mí được nhiều chị em thực hiện để có đôi mắt quyến rũ hơn. Nhưng bạn hãy cẩn thận khi sử dụng lens vì nếu không được giữ vệ sinh sạch sẽ rất dễ dẫn đến mù lòa do ký sinh trùng Acanthamoeba castellanii gây ra bạn nhé.

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí nhờ dùng keo tạo mắt hai mí

Cách làm mắt 1 mí thành 2 mí nhờ dùng keo tạo mắt hai mí cũng được khá nhiều bạn trẻ tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng và tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhé.

Tuy nhiên, 4 cách làm mắt 1 mí thành 2 mí trên chỉ đem lại cho bạn hiệu quả tức thời và có thể rất dễ ảnh hưởng đến mắt. Để tạo được mắt 2 mí hiệu quả duy trì vĩnh viễn bạn có thể tham khảo ngay công nghệ nhấn mí không phẫu thuật Hàn Quốc Doube Eyelid là 1 trong những dịch vụ HOT, thu hút sự quan tâm của nhiều người và là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ trong 15 phút, đảm bảo an toàn, không phẫu thuật, không để lại sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook