adv top

Bật mí các bài tập làm nở ngực hiệu quả trong 2 tuần

16:51:31 - 03/11/2015 - admindd

Một khuôn ngực căng tròn, nở nang luôn là mơ ước của hầu hết các chị em, thế nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Dưới đây là các bài tập làm nở ngực giúp chị em có được vòng 1 căng tròn, quyến rũ chỉ trong vòng 2 tuần. Mọi người cùng tham khảo nhé!

1. Bài tập làm nở ngực với động tác hít đất

Có rất nhiều các bài tập làm nở ngực dành cho những chị em sở hữu vòng 1 khiêm tốn. Động tác hít đất cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện vòng 1 đấy nhé!

Trong bài tập làm nở ngực này, bạn hãy để cho cơ thể của mình tạo thành một đường thẳng từ đầu đến ngón chân. Sau đó, hạ người xuống cho đến khi ngực gần chạm sàn. Để khuỷu tay tạo một góc 45 độ với thân mình. Tạm dừng, sau đó dùng sức tay đẩy người lại vị trí thẳng ban đầu. Lặp lại động tác này khoảng 4-5 lần vào mỗi buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để vòng 1 to hơn nhé!

Bật mí các bài tập làm nở ngực hiệu quả trong 2 tuần

 

2. Bài tập làm nở ngực bằng động tác đẩy tạ

Mục đích của bài tập làm nở ngực bằng đẩy tạ là mang lại độ săn chắc cần thiết cho bộ ngực. Động tác này khá đơn giản, bạn hãy đứng với chân rộng bằng vai và đầu gối hơi khụy xuống. Sau đó, bạn hãy để tạ phía trên vai một chút và đẩy chúng lên cho đến khi cánh tay của bạn thẳng trên đầu. Giữ trong 1,2 giây, bạn lại hạ thấp tạ tới vị trí ban đầu và lặp lại khoảng 3-4 lần.

>> Làm sao để có bộ ngực to đẹp hơn chị em nên biết

>> Các mẹo tăng kích thước vòng 1 có thể ứng dụng tại nhà

3. Bài tập làm nở ngực với động tác ưỡn ngực cơ bản

Là một trong những cách tốt nhất dành cho các cơ ở ngực. Đẩy ngực ra đằng trước và đặt tay ra sau hông để cơ ngực căng ra và không bị sưng.  Yêu cầu là bạn phải giữ lưng thẳng, thực hiện động tác ưỡn căng ngực, giữ trong 3 giây, quay về tư thế thẳng lưng. Tiếp tục lặp lại từ đầu.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook