adv top

Bao nhiêu tuổi thì nên đi phẫu thuật căng da mặt ?

21:36:18 - 11/03/2015 - admindd


Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên là Thu Giang, 35 tuổi, giám đốc truyền thông của một công ty liên doanh Việt Nhật tại Hà Nội. Trên da mặt tôi thời gian này đã bắt đầu xuất hiện những vết chân chim nhỏ ở khóe mắt và da hai bên má, cằm đã có dấu hiệu chảy xệ . Tôi có ý định đi căng da mặt nhưng không biết liệu thời khắc này đã phù hợp chưa hay phải đợi đến khi ngoài 50 tuổi. Mong bác sĩ tham mưu giúp tôi, tôi xin cảm ơn!

->>cach cang da mat

Trả lời:

Xin chào chị Thu Giang !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Bước vào tuổi trung niên, da mặt phụ nữ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da mặt bị chùng nhão… Ngoài việc cải thiện chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung nhiều rau và nước để làm chậm quá trình lão hóa thì phái đẹp cũng có thể nhờ đến những công nghệ thẩm mỹ để xóa mờ đi dấu tích của thời kì trên khuôn mặt.

->>tham my cang da mat

Một trong những công nghệ thẩm mỹ tiền tiến có thể giúp bạn trẻ lại 10-15 tuổi chỉ trong khoảnh khắc, đó là công nghệ giải phẫu căng da mặt nội soi. Căng da mặt nội soi không cần cắt bỏ da thừa, hạn chế tối đa sang chấn, vết sẹo mổ không nhìn thấy, thời kì bình phục nhanh và có thể xuất viện trong ngày.

giải phẫu căng da mặt nội soi không nhất định phải đợi đến khi đã bước vào tuổi U 40, U 50 mà nó cứ vào tình trạng da của từng người.Do vậy, để được tham mưu cụ thể hơn vào trường hợp của chị thì chị nên thu xếp đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc thăm khám cẩn thận, từ đó tư vấn xác thực cho chị.

->>Căng da mặt nội soi

Thẩm mỹ viện Kangnam với trang thiết bị máy móc hiện đài cùng đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa thẩm mỹ uy tín cam kết sẽ đồng hành cùng mọi khách hàng trên con đường trẻ hóa làn da một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook