adv top

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

01:29:32 - 09/12/2014 - admindd

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn tẩy lông ở một số vùng trên cơ thể nên có tìm hiểu qua và được biết thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang áp dụng triệt lông vĩnh viễn hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Vì vậy tôi muốn hỏi về bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam để có sự chuẩn bị trước. Mong các bác sĩ phản hồi lại sớm! (Hải Anh – Thái Nguyên).

Trả lời:

Xin chào bạn Hải Anh! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. 

Như bạn đã biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ này có khả năng triệt lông tất cả mọi vùng trên cơ thể: lông nách, lông tay, lông chân, lông vùng kín, lông mặt… Bên cạnh đó, New E-light còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hình que, trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông hiệu quả.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light tại TMV Kangnam bạn có thể tham khảo:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light được áp dụng mức giá khác nhau, tùy từng vùng lông cần điều trị:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam trên được áp dụng cho 1 lần thực hiện. Tùy vào mức độ lông cần loại bỏ mà Thẩm mỹ viện sẽ xác định liệu trình cũng như mức chi phí điều trị hợp lý nhất đối với từng khách hàng.

Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ mang lại hiệu quả triệt triệt để và vĩnh viễn mà còn đảm bảo tính an toàn cho mọi loại da, giúp bạn có được làn da mịn màng, trắng đẹp không tì vết. Ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông vì thế phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, khiến chúng yếu dần và rụng từ từ một cách tự nhiên. Đồng thời, New E-light còn có khả năng ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú, không có khả năng mọc trở lại. Qua liệu trình điều trị từ 4-6 lần, lông sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả triệt lông của khách hàng Kangnam

THAM KHẢO THÊM:

»

»

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook