adv top

Bạn đã thử cách trị hôi nách bằng phèn chua này chưa ?

14:02:29 - 13/07/2015 - admindd

Bạn đã thử cách trị hôi nách bằng phèn chua này chưa ?Hôi nách khiến nhiều người thiếu đi sự tự tín trong giao thiệp với mọi người, làm xáo trộn sinh hoạt thường ngày, thậm chí còn ảnh hưởng tới chất lượng công việc.


3 meo chua benh hoi nach ngay lập tức nhờ phèn chua

Nhiều bạn bị mắc bệnh có mùi mồ hôi thân thể, đặc biết lại là nách, điều này luôn làm bạn cảm thấy mất tự tin trong giao thiệp cũng như cuộc sống hằng ngày, vậy hãy vận dụng 3 cách đơn giản nhất dưới đây để triệt tiêu chứng bệnh này thật hiệu quả, giúp bạn tự tín hơn trong cuộc sống!

Đường phèn có thể giúp bạn trị căn bệnh hôi nách khôn cùng hiệu quả đấy nhé!
Lá ngải kết hợp với phèn trị bệnh hôi nách
>> cách chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian
Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả.
Chữa hôi nách bằng phèn chua

Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, bôi vào nách, ngày 2 lần, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì có thể chữa khỏi bệnh hôi nách.
Hòa vào với nước tắm

Trước khi tắm, bạn cho vào nước một miếng phèn chua nhỏ để phèn tan vào nước rồi dùng nước đó để tắm vớ thân, đặc biệt là vùng nách. Cách làm này tuy rất đơn giản những cũng giúp bạn khử mùi hôi hiệu quả đấy.

Xem thêm : cach khu mui hoi nach

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook