adv top

Bạn đã biết những gì về răng giả tháo lắp?

23:18:54 - 31/10/2016 - admindd

Răng giả tháo lắp là phương pháp được sử dụng lâu đời để có thể khắc phục tình trạng mất răng gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên việc tháo lắp răng giả vẫn cần được xem xét một cách kỹ lưỡng.

1/ Răng giả tháo lắp có những đặc điểm gì?

Răng giả tháo lắp được gắn trên răng không cố định, có thể được gắn vào hoặc tháo ra tùy biến. Khác với những loại răng giả khác, răng giả tháo lắp mang những đặc điểm riêng biệt mà bạn cần phải biết trước khi quyết định có nên sử dụng hay không:

Có nên sử dụng răng giả tháo lắp hay không?

Có nên sử dụng răng giả tháo lắp hay không?

  • Răng này có thể tháo lắp dễ dàng trên cung răng sau khi được gắn. Do đó, trong khi sử dụng hay ăn nhai mà người mang răng giả có nhu cầu tháo răng ra hoặc cần vệ sinh răng thì đều có thể tự lấy ra khỏi hàm được.
  • Răng giả tháo lắp có chi phí thấp hơn tất cả các loại răng giả khác
  • Các kiểu chủ yếu là răng thường gắn trên một hàm nền nhất định, hoặc là trên khung kim loại hoặc là nền nhựa.
  • Độ bền loại răng giả này không cao do chất liệu sử dụng, một phần là do hay bị tháo ra lắp vào nên không dễ bị lỏng lẻo. Sau một thời gian ăn nhai, hàm có thể bị bai rộng ra.
  • Phần nướu sẽ phải chịu lực trực tiếp nên sẽ thỉnh thoảng gây ra tình trạng đau rát, khó chịu.

2/ Làm răng giả tháo lắp ở đâu uy tín?

Bạn có biết nên làm răng giả tháo lắp ở đâu không?

Bạn có biết nên làm răng giả tháo lắp ở đâu không?

Răng giả tháo lắp là phương pháp khôi phục răng bị mất đã được áp dụng từ lâu, không phải là giải pháp tối ưu nên việc lựa chọn thực hiện phương pháp nay ở đâu để giảm tối đa nhược điểm vô cùng quan trọng, quyết định tới tuổi thọ cũng như vấn đề thẩm mỹ của bạn sau này.

Hiện nay nha khoa Paris tự tin là đơn vị nha khoa có năng lực phục hình mạnh mẽ, không chỉ làm răng tháo lắp mà còn phục hồi răng theo hình thức cố định, có thể đem lại kết quả vĩnh viễn, như ý, ăn nhai tốt không thua kém so với răng thật. Nha khoa Paris luôn cam kết sử dụng các vật liệu tốt nhất, có xuất xứ rõ ràng để sản xuất hàm tháo lắp, nhằm hạn chế những kích ứng khó chịu cho bệnh nhân khi đeo lên cung hàm, nâng cao độ bền của răng giả tháo lắp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến răng giả tháo lắp cũng như các vấn đề về sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook